ประกวดการเขียน โครงการรากไทย ครั้งที่ ๑ "วรรณกรรม ๔ ภาค"

ข่าวทั่วไป Friday July 3, 2015 10:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--โนวเลจ โพรไวเดอร์ การประกวดงานเขียน วรรณกรรม ๔ ภาค "โครงการรากไทย ครั้งที่ ๑" เนื้อหาสาระ - นำเสนอเสนอแง่มุมในท้องถิ่นตัวเอง ได้แก่ ภูมิปัญญาชาวบ้าน, ประวัติ, เรื่องเล่าหรือเกี่ยวกับ ชีวิต ความคิด และวัฒนธรรมของชุมชน อย่างใดอย่างหนึ่ง หรือเป็นภาพรวม คุณสมบัติงานเขียน ๑. ให้เขียนเป็นรูปแบบนวนิยายขนาดสั้น ขนาดความยาว ไม่ต่ำกว่า ๔๐ หน้ากระดาษ A4 ตัวอักษร๑๖ พ้อยท์ ๒. ให้เขียนเป็นภาษาไทย ๓. สร้างสรรค์ขึ้นเอง ไม่แปล หรือแปลงจากงานเขียนของผู้อื่น กรณีที่มีการลอกเลียนผลงานของผู้อื่น ๔. เป็นงานที่เขียนขึ้นใหม่ ไม่เคยตีพิมพ์หรือรวมเล่มมาก่อน และระหว่างที่ส่งเข้าประกวดห้ามส่งให้นิตยสาร หนังสือพิมพ์หรือสำนักพิมพ์เพื่อการตีพิมพ์ ระยะเวลาการส่งผลงาน และประกาศผล วันนี้ – ๓๐ กันยายน ๒๕๕๘ ลิขสิทธิ์และการเผยแพร่ผลงาน ผลงานที่ได้รับรางวัล โครงการรากไทย จัดพิมพ์เผยแพร่ครั้งแรกภายในกำหนดเวลา ๕ ปี หลังจากนั้นลิขสิทธิ์วรรณกรรมจึงตกเป็นของผู้เขียน ส่งผลงานได้ทางช่องทาง E-mail: raakthai2558@outlook.co.th บริษัท โนวเลจ โพรไวเดอร์ จำกัด 68/41 ม.14 ลาดพร้าววังหิน 62 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230 ติดต่อสอบถาม โทร.02 570 8831 / มือถือ 081 975 2231 Facebook: raakthaiproject