ฮาโวลีน โปรดีเอสTM ฟูลลี่ ซินเธติก อีโค่ ไฟว์

ข่าวยานยนต์ Friday July 3, 2015 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เชฟรอน บริษัท เชฟรอน (ไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์น้ำมันหล่อลื่น คาลเท็กซ์ ฮาโวลีน® แนะนำ ผลิตภัณฑ์น้ำมันเครื่องใหม่ ฮาโวลีน® โปรดีเอสTM ฟูลลี่ ซินเธติก อีโค่ ไฟว์ (Havoline® Pro DSTM Fully Synthetic Eco 5) SAE 0W-20/5W-30 น้ำมันเครื่องสังเคราะห์ 100% ผลิตด้วยเทคโนโลยี Deposit Shield® ลิขสิทธิ์เฉพาะของเชฟรอน ทำให้น้ำมันเครื่องเป็นดังเกราะปกป้องทุกชิ้นส่วนของเครื่องยนต์ โดยออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับรถอีโค่คาร์ และรถเครื่องยนต์ไฮบริดที่ต้องการน้ำมันความหนืดต่ำให้สมรรถนะขั้นสูงสุดในการปกป้องเครื่องยนต์ ลดแรงเสียดทาน จึงช่วยประหยัดเชื้อเพลิง และยังคงการปกป้องการสึกหรอได้สูงสุด สามารถใช้ได้กับน้ำมันแก๊สโซฮอล์สูงสุดถึง E85 ครอบคลุมทุกการใช้งานของเครื่องยนต์เบนซินสมัยใหม่ ปกป้องรถยนต์ที่คุณรัก พร้อมเพิ่มความมั่นใจในทุกการขับขี่ กับฮาโวลีน® โปรดีเอสTM ฟูลลี่ ซินเธติก อีโค่ ไฟว์ SAE 0W-20/5W-30 นวัตกรรมสำหรับปกป้องยานยนต์แห่งอนาคต ตั้งแต่วันนี้ ที่ร้านจำหน่ายอะไหล่ และสถานีบริการน้ำมันคาลเท็กซ์ทั่วประเทศ ซื้อวันนี้ 1 แกลลอน รับฟรี ร่มพับสุดชิค 1 คัน มูลค่า 359 บาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของผลิตภัณฑ์ได้ที่ โทร 02 696 4123 หรือ www.caltex.com/th