มหกรรมเยาวชนเมืองน่าน

ข่าวบันเทิง Friday July 3, 2015 12:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--มูลนิธิสยามกัมมาจล ขอเชิญเข้าร่วมงานมหกรรมเยาวชนเมืองน่าน "พลังละอ่อนน่าน ฮักบ้านเกิด" ครั้งที่ 1 เป็นการเปิดพื้นที่การเรียนรู้ผ่านการทำกิจกรรมโครงการเพื่อชุมชนในฐานะพลังพลเมืองรุ่นใหม่ในการพัฒนาสังคมเมืองน่าน ภายในงานพบกับ นิทรรศการ พลังพลเมืองเยาวชนร่วมสร้างสรรค์เมืองน่าน / เวทีเสวนา - Ignite โดย เยาวชนเมืองน่านใน ประเด็นวัฒนธรรม : "เสียบยอดใหม่ เข้าใจต๋อเก่า" ประเด็นทรัพยากร : "คนใหญ่ฮัก ละอ่อนฮับ ร่วมมืออนุรักษ์ ชุมชนยั่งยืน" ประเด็นความมั่นคงทางการอาหาร : "พลิกฟื้นผืนดิน กินผักพื้นบ้าน กำกิ๋นปลอดภัย อยู่ได้ยืนยาว" และการแสดงศิลปวัฒนธรรม ประเพณีความเป็นน่าน ภายใต้โครงการพัฒนาเสริมสร้างศักยภาพเครือข่ายเยาวชน จ.น่าน โดยมูลนิธิส่งเสริมการเรียนรู้วัดโป่งคำ สนับสนุนโดย สสส.และ มูลนิธิสยามกัมมาจล ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด(มหาชน) ในวันเสาร์ที่ 18 - วันอาทิตย์ที่ 19 ก.ค.2558 ณ พิพิธภัณฑ์สถานแห่งชาติน่าน ติดตามรายละเอียดได้ที่www.scbfoundation.com