ทีมกรุ๊ป รุกตลาดเออีซีจัดสัมมนาที่ประเทศเมียนมาร์

ข่าวทั่วไป Friday July 3, 2015 13:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--ทีมกรุ๊ป บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด บริษัทในเครือทีมกรุ๊ป จัดสัมมนาเรื่อง "Water Supply Project in Myanmar Seminar" ในประเทศเมียนมาร์ บริษัท ทีม คอนซัลติ้ง อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด หรือ TEAMi บริษัทในเครือทีมกรุ๊ป จัดสัมมนาในหัวข้อเรื่อง "Water Supply Project in Myanmar Seminar" พร้อมแนะนำองค์กรทีมกรุ๊ป โดยนำเสนอโครงการประปาเมืองท่าขี้เหล็กในประเทศเมียนมาร์ ที่ได้นำซอฟต์แวร์ BIMเป็นเครื่องมือช่วยในการเขียนแบบและออกแบบ รวมถึงวิเคราะห์โครงสร้าง ประมาณราคาและใช้วางแผนงาน ซึ่งขยายผลไปใช้ในงานช่วงก่อสร้างตลอดจนการใช้งานและบำรุงรักษาในรูปแบบ 2 มิติ 3 มิติ รวมทั้งนำเสนอการออกแบบระบบจ่ายประปา (Water Distribution System)ด้วยระบบ District Metering Area (DMA) ช่วยตรวจสอบและควบคุมเพื่อลดปริมาณน้ำสูญเสียด้วยให้แก่คณะกรรมการบริหาร และสมาชิกสมาคมวิศวกรแห่งพม่า (Myanmar Engineering Society: MES) ที่ให้ความสนใจเข้าร่วมการสัมมนา โดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญ คุณสมชาย วงค์สวัสดิ์ และคุณอายุวัฒน์ สัตตวัตรกุล ระหว่างเวลา 13.00-16.00 น. ณ ห้องประชุม สมาคมวิศวกรรมเมียนมาร์ เมื่อวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา