กลุ่มซัมมิทสยายปีกค้ารถยนต์ซูซูกิ ทุ่ม 90 ล้านผุดโชว์รูมดอนเมือง

ข่าวยานยนต์ Friday July 3, 2015 15:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--พีแอนด์ที ครีเอชั่น แอนด์ มัลติมีเดีย กลุ่มซัมมิท ผู้ผลิตชิ้นส่วนยานยนต์อันดับต้นๆของไทย รุกสยายปีกค้ารถยนต์ซูซูกิ พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 27 มิถุนายนที่ผ่านมา ทั้งโชว์รูมและศูนย์บริการมาตรฐานบริเวณดอนเมือง รองรับลูกค้ากรุงเทพฯและปริมณฑลภายใต้การดำเนินงานของ บริษัท เอ็น. เอ็น. เทรดดิ้ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด บนพื้นที่กว่า 3 ไร่ ด้วยงบลงทุนโชว์รูมพร้อมศูนย์บริการและอะไหล่รวม 90 ล้านบาท มร.ทาคายูคิ ซูกิยามา กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ซูซูกิ มอเตอร์(ประเทศไทย) จำกัด ร่วมด้วยผู้บริหารบริษัท เอ็น.เอ็น. เทรดดิ้ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ร่วมทำพิธีเปิดโชว์รูมสำนักงานใหญ่ ศูนย์บริการและอะไหล่รถยนต์ซูซูกิแห่งใหม่ล่าสุดย่านดอนเมือง บนถนนวิภาวดีรังสิต อย่างเป็นทางการเมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2558 ที่ผ่านมา โชว์รูมแห่งใหม่ของซูซูกิ ดอนเมืองแห่งนี้ อยู่ภายใต้การดำเนินงานของบริษัท เอ็น. เอ็น. เทรดดิ้ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ซึ่งนับเป็นดีลเลอร์ผู้จำหน่ายรถยนต์ซูซูกิ ลำดับที่ 88 ที่ได้รับการแต่งตั้งจาก บริษัทซูซูกิ มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ให้เป็นผู้จำหน่ายและให้บริการหลังการขายและอะไหล่อย่างเป็นทางการ เพื่อรับผิดชอบด้านการจำหน่ายและให้บริการแก่ลูกค้ารถยนต์ซูซูกิในเขตกรุงเทพฯ และปริมณฑล โดยได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการตั้งแต่ปี 2557และได้ดำเนินการจำหน่ายและบริการเมื่อเดือนเมษายน 2558 ที่ผ่านมา บริษัท เอ็น.เอ็น. เทรดดิ้ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด บริษัทหนึ่งซึ่งอยู่ในกลุ่มซัมมิท ได้ใช้งบประมาณลงทุนกว่า 90 ล้านบาท ดำเนินการก่อสร้างโชว์รูมและศูนย์บริการซึ่งตั้งอยู่บนพื้นที่กว่า 3 ไร่บนถนนวิภาวดีรังสิต โดยแล้วเสร็จและพร้อมให้บริการมาตั้งแต่เดือนเมษายน 2558 ได้รับการตอบรับจากผู้บริโภคในเขตดอนเมืองเป็นอย่างดี ขณะนี้บริษัทพร้อมให้บริการโชว์รูม ศูนย์บริการ และศูนย์อะไหล่ ภายใต้มาตรฐานของซูซูกิเต็มรูปแบบ ในส่วนของการให้บริการหลังการขายหรืองานซ่อมบำรุงรถยนต์ซูซูกิ มีช่องจำนวน 5 ช่องซ่อมเพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าในเบื้องต้น และในอนาคตยังสามารถขยายการให้บริการเพิ่มขึ้นอีกได้เป็น 10 ช่องซ่อม รวมถึงความพร้อมในช่างเทคนิคที่ผ่านการอบรมขั้นสูงจากบริษัท ซูซูกิ มอเตอร์(ประเทศไทย) จำกัด และบริษัทยังมีโครงการที่จะเปิดให้บริการศูนย์ซ่อมสีและตัวถังรถยนต์ซูซูกิได้ในอนาคตอีกด้วย เพื่อสร้างความเชื่อมั่นสูงสุดถึงบริการก่อนและหลังการขายสูงสุด ทั้งนี้บริษัทมีเป้าหมายในการรุกตลาด ในเขตกรุงเทพฯและปริมณฑล โดยเชื่อว่าจากทีมงานการตลาดและการขายซึ่งผ่านประสบการณ์มามาก รวมทั้งบริษัทเองก็มีฐานรากที่แข็งแกร่งและมั่นคงเนื่องจากอยู่ในกลุ่มซัมมิท ที่มีความแข็งแรงและเติบโตมาจากธุรกิจชิ้นส่วนยานยนต์ในลำดับต้นๆของเมืองไทยนั้น จะเป็นฐานสำคัญให้ลูกค้าผู้ใช้รถมั่นใจได้ว่าบริษัทสามารถจะดูแลและให้บริการได้อย่างทั่วถึง ตามแนวนโยบายและมาตรฐานของซูซูกิอย่างแน่นอน โชว์รูม บริษัท เอ็น.เอ็น. เทรดดิ้ง แอนด์ เซอร์วิส จำกัด ถือเป็นแผนยุทธศาสตร์เพื่อเสริมสร้างความเชื่อมั่นและเพื่ออำนวยความสะดวกลูกค้าซูซูกิให้มีการบริการที่ครอบคลุมจำนวน 99 แห่งทั่วประเทศก่อนการเปิดตัวรถยนต์ซีดานใหม่ภายใต้ชื่อ NEW SUZUKI CIAZ ในวันที่ 8 กรกฎาคมที่จะถึงนี้