ทีวีไกด์รายการ “ดาราล้อกันเล่น” “เติ้ล – ธนพล” สลัดมาดพระเอกเนี๊ยบ!!! สวมบทบาท “พนักงานซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า”

ข่าวบันเทิง Friday July 3, 2015 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ทำเอาสาว ๆ กรี๊ดสลบ เมื่อเอาเครื่องใช้ไฟฟ้ามาซ่อมที่ร้านอมร ดิโอลด์สยาม แล้วต้องพบกับพนักงาน สุดหล่ออย่าง "เติ้ล ธนพล นิ่มทัยสุข" ที่งานนี้สลัดมาดพระเอกหนุ่มสุดเนี๊ยบ มาอำชาวบ้านเป็นพนักงานซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ในรายการ "ดาราล้อกันเล่น" โดยมีพิธีกรสุดฮา "บ๊วย เชษฐวุฒิ" ร่วมขบวนการ งานนี้พอถึงเวลาถ่ายทำปุ๊บหนุ่ม "เติ้ล" รีบทำการบ้านหาความรู้เรื่องการซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้า ว่าส่วนใหญ่ลูกค้าที่เค้าเข้ามาซ่อมมักมีปัญหาอะไร แล้วขั้นตอนการรับลูกค้าเป็นอย่างไร ซึ่งหนุ่ม "เติ้ล" ก็เรียนรู้ได้ดี พอลองฝึกจนคล่องแล้ว "เติ้ล" ก็ไปเปลี่ยนเครื่องแต่งกายให้เป็นเสมือนพนักงานในร้านจริง ๆ พอเริ่มถ่ายทำจริงหนุ่ม "เติ้ล" ก็ออกอาการเคอะ ๆ เขิน ๆ เพราะสายตาผู้คนที่ผ่านไป ผ่านมาแถวนั้นจับตามองจนเจ้าตัวทำอะไรไม่ถูก จากนั้นพอ "เติ้ล" เริ่มคุ้น เจ้าตัวก็เลยเพิ่มมุขเข้าไปแกล้งลูกค้าหนักมาก โดยการอำว่าเครื่องใช้ไฟฟ้าระเบิด!!! งานนี้ทำเอาลูกค้าต่างตกใจ....เอ้า....อำหนักขนาดนี้งานเข้าแล้ว!!!! หนุ่ม "เติ้ล ธนพล" และพิธีกรจอมอำอย่าง "บ๊วย" จะแก้ไขปัญหาอย่างไร? ห้ามพลาดในรายการ "ดาราล้อกันเล่น" ทางช่อง 8 วันอาทิตย์ที่ 5 กรกฎาคม เวลา 15.35น.