ไทยซัมซุงประกันชีวิต มอบคอมพิวเตอร์แก่ 4 โรงเรียนในจังหวัดนครศรีธรรมราช

ข่าวทั่วไป Friday July 3, 2015 16:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--ไทยซัมซุง ประกันชีวิต คุณศศกร เหรียญเกษมสกุล ผู้อำนวยการฝ่ายขาย บริษัท ไทยซัมซุงประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) สำนักงานสาขานครศรีธรรมราช ร่วมด้วยกระทรวงศึกษาธิการ และหน่วยงาน KFHI นำทัพฝ่ายขายไทยซัมซุงประกันชีวิตมอบคอมพิวเตอร์ในโครงการ "ไทยซัมซุง ประกันชีวิต เพื่อน้องได้เรียน Thai Samsung Life Insurance For Children to Learn" ต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 ในพื้นที่ จ. นครศรีธรรมราช แก่โรงเรียนอนุบาลนครศรีธรรมราช โรงเรียนชูศิลป์วิทยา โรงเรียนบ้านทวดทอง และโรงเรียนวัดมุขธารา โดยทำการมอบคอมพิวเตอร์ จำนวนโรงเรียนละ 30 เครื่อง พร้อมโต๊ะ เก้าอี้ โปรเจ็คเตอร์ เครื่องพิมพ์ และอุปกรณ์การเรียนต่างๆ เพื่อช่วยเหลือเด็กและเยาวชนที่มีความขาดแคลน อีกทั้งเพิ่มโอกาสการเข้าถึงข้อมูลข่าวสารจากทั่วทุกมุมโลก และเตรียมความพร้อมแก่เด็กและเยาวชนไทย ให้มีความสามารถในการแข่งขันกับประเทศอื่นๆ โดยเฉพาะการก้าวสู่สนามแข่งขันกับประเทศในประชาคมอาเซี่ยน และพิเศษสำหรับโรงเรียนชูศิลป์วิทยา นอกจากทำพิธีส่งมอบห้องคอมพิวเตอร์แล้ว ยังได้นำพนักงานจิตอาสาของไทยซัมซุงประกันชีวิต ทำอาหารและเลี้ยงอาหารกลางวันแก่น้องๆ นักเรียน โรงเรียนชูศิลป์วิทยาทุกคน ซึ่งนอกจากน้องๆ จะได้ใช้คอมพิวเตอร์เครื่องใหม่แล้ว ยังอิ่มท้องด้วยเมนูพิเศษที่พี่ๆ จิตอาสา ได้เตรียมมามอบให้ด้วย