ภาพข่าวเตรียมพบกับงานมหกรรมบ้าน คอนโด ท่องเที่ยว 2015

ข่าวอสังหา Friday July 3, 2015 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--บ้านราชประสงค์ นาย ชนก ไชยศิริผู้อำนวยฝ่ายการตลาด บริษัท บ้านราชประสงค์ จำกัด (มหาชน) นาย พรเลิศ อุ่นเจริญ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานเพชรบุรี ร่วมกันแถลงข่าวงาน มหกรรม บ้าน คอนโด ท่องเที่ยว 2015 ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 30 กรกฎาคม-2 สิงหาคม 2558 ณ อาคารสปอร์ต คอมเพล็กซ์ โครงการดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน พบกับบ้าน ที่ดิน คอนโดมิเนียมทำเลดี ห้องพักโรงแรม และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ในราคาพิเศษ ในงานจะมีการประมูลสินค้าแบรนด์เนมของสะสมจากดาราและเซเลบชื่อดัง อาทิ คุณกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ เหลืองอุทัย, น้องไอซ์ อามีนา กูล, คุณญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์, คุณฐฤณณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์ และคุณบุษราคัม วัชโรทัย ที่จะนำกระเป๋า Hermes, Chanel, Louis Vuitton , นาฬิกา Patex Philippe, Rolex, Panerai ฯลฯ พร้อมทั้ง iPhone 6 ทองคำ 24K, Samsung Galaxy S6 Edge ในราคาเริ่มต้นเพียง 10,000 บาท และห้องพักที่สวยที่สุดจาก ดิ เอนเนอร์จี้ หัวหิน ราคาเริ่มต้นที่ 1 ล้านบาทเท่านั้น รายได้ส่วนหนึ่งจากการประมูลมอบให้กับ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น ภาพจากซ้าย: คุณพรเลิศ อุ่นเจริญ, คุณพัด ฐิติพร ชื่นจิตติ์, คุณเนี๊ยบ ฐฤณณรัตน์ เดชะทวีวัฒน์, คุณไอซ์ อามีนา กูล, คุณญาดา รุ่งวัฒนภักดิ์ และ คุณชนก ไชยศิริ