WHATCAR? Thai Edition July Issue 24 วางแผงแล้ววันนี้ทั่วประเทศ

ข่าวยานยนต์ Friday July 3, 2015 18:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--นิตยสาร WHAT CAR? WHATCAR? เล่มนี้มีอะไรบ้าง พบกับบททดสอบแบบจัดเต็มของ Volvo XC90 ที่อัดแน่นไปด้วยสาระข้อมูลที่น่าสนใจในคอลัมน์ Star cars DRIVE จากนั้นไปพบกับ small SUV ยอดนิยมของคนไทยที่มีนาม HR-V โดยเราจะมาเผยถึงจุดดี จุดด้อยให้ผู้อ่านได้รับรู้เพื่อง่ายต่อการตัดสินใจซื้อ ต่อด้วยคอลัมน์ Group Test ที่นำ small SUB กะทัดรัดซึ่งมีสไตล์ ตลอดจนการขับขี่ และพื้นที่ห้องโดยสารซึ่งแตกต่างกันไปในแต่ละคัน นำมาตีแผ่ให้ผู้อ่านได้รับรู้ก่อนใคร และท้ายสุดพบกับนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มอย่างคุณ "ปราโมทย์ ปาทาน" ที่มีบทเพลงคุ้นหูกันดีอย่าง 'หากเธอจะรัก' หรือ 'กะทันหัน' โดยเราจะมาหาสาเหตุกันว่าทำไมเขาจึงเลือกสปอร์ตเปิดประทุนเช่น BMW Z4 มาไว้ในครอบครองภายในคอลัมน์ Owner's Favourite นอกจากนี้ในนิตยสารยังมีคอลัมน์น่าสนใจอีกมากมาย ที่ยังรอให้คุณผู้อ่านทุกท่านได้อ่านและมีคู่มือการซื้อที่ดีเพื่อที่จะช่วยคุณเลือกซื้อหารถยนต์มาใช้ได้ตามความต้องการของคุณ
แท็ก ข้อมูล