ประกาศแต่งตั้ง มร. เอ็ดเวิร์ด อี สนุ๊ก ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ

ข่าวทั่วไป Monday July 6, 2015 09:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ประกาศแต่งตั้ง มร. เอ็ดเวิร์ด อี สนุ๊ก (Mr. Edward E. Snoeks) ดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไปส่วนภูมิภาคประจำประเทศไทย และผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ (Regional General Manager – Thailand and General Manager of The Okura Prestige Bangkok) มร. สนุ๊ก มีประสบการณ์การทำงานในธุรกิจโรงแรมมานานมากกว่า 20 ปี จากการทำงานร่วมกับแบรนด์โรงแรมหลายแห่งทั้งในทวีปยุโรปและทวีปเอเชีย อาทิ โรงแรม ฮิลตัน ประเทศเนเธอร์แลนด์ โรงแรม มาร์โคโปโล ฮ่องกง โรงแรม มุเทียรา กัวลาลัมเปอร์ ประเทศมาเลเซีย โรงแรม เลอ รอยัล เมอริเดียน บ้านตลิ่งงาม เกาะสมุย มร. สนุ๊ก เคยร่วมงานกับกลุ่มโรงแรมปาร์ควิว ฮ่องกง ในตำแหน่ง รองประธาน – ฝ่ายปฏิบัติการ เป็นเวลา 5 ปี และก่อนที่จะมารับตำแหน่งกับเครือ โอกุระโฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ในครั้งนี้ มร. สนุ๊ก เคยร่วมงานกับโรงแรมคราวน์ พลาซ่า ฮ่องกง คอร์สเวย์ เบย์ ในตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป มร. โตชิฮิโระ โอกิตะ ประธานและผู้อำนวยการ บริษัท โฮเทล โอกุระ จำกัด กล่าวว่า "พวกเรามีความยินดีต้อนรับ มร. สนุ๊ก เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัว เครือโอกุระโฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ในตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไปส่วนภูมิภาคประจำประเทศไทย และผู้จัดการทั่วไป โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ซึ่งเป็นโรงแรมห้าดาวที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ แห่งหนึ่ง เริ่มเปิดให้บริการตั้งแต่เดือน พฤษภาคม พ.ศ. 2555 และได้พัฒนาชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักทั้งในและต่างประเทศ โรงแรม ดิ โอกุระ เพรสทีจ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใจกลางย่านธุรกิจบนถนนวิทยุ ได้รับความนิยมจากนักเดินทางที่เดินทางมายังกรุงเทพฯ ไม่ว่าจะมีวัตถุประสงค์เพื่อติดต่อธุรกิจ หรือ เดินทางเพื่อการท่องเที่ยว เรามั่นใจว่าโรงแรมฯ จะประสบความสำเร็จยิ่งขึ้นไปภายใต้การนำของ มร. สนุ๊ก"
แท็ก thailand   bangkok