“กาโดซ์ จิวเวลรี่” ชวนเยือน สาขาใหม่ ใจกลางกรุง พร้อมช็อป เครื่องประดับ นาฬิกา สุดหรู สไตล์เยอรมัน..

ข่าวบันเทิง Monday July 6, 2015 14:50 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ ความนิยมการนำ "อัญมณี" มาใช้เป็นเครื่องประดับ ผนวกกับความเชื่อในพลังของอัญมณีชนิดต่างๆ มีมานานในสังคมไทยเฉกเช่นเดียวกับ "นาฬิกา" ที่มิใช่เพียงเครื่องบอกเวลาเท่านั้น แต่กลายเป็นเครื่องประดับสุดฮิตที่เหล่านักออกแบบจิวเวลรี่นำอัญมณีต่างๆ ผสมผสานกับดีไซน์จนกลายเป็นเครื่องประดับที่มีมูลค่าและสะท้อนไลฟ์สไตล์ของผู้ครอบครอง ประเทศเยอรมนี เป็นอีกประเทศหนึ่งที่ขึ้นชื่อว่าเป็นศูนย์กลางความรู้ด้านการออกแบบเครื่องประดับ และนาฬิกา ที่มีความประณีต และมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก บริษัท บาชโทลด์ จำกัด เจ้าของ กาโดซ์ จิวเวลรี่ แบรนด์เครื่องประดับชั้นนำจากประเทศเยอรมนี ได้เปิด "กาโดซ์ จิวเวลรี่ บูติก" สาขาใหม่ ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยใจกลางเมือง พร้อมรวบรวมแบรนด์ นาฬิกาหรู อย่าง โฆรุ่ม (Corum), เซ็นจูรี่(Century), เลห์มานน์ (Lehmann), ฟาแบร์เฌ (Faberge) ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้า เกษรพลาซ่า เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบันพร้อมแนะนำคอลเลกชั่นเครื่องประดับและนาฬิกาใหม่ล่าสุดต้อนรับความชุ่มฉ่ำในฤดูฝน กาโดซ์ จิวเวลรี่ บูติกใหม่ ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย บนพื้นที่กว่า 165 ตารางเมตร โดย มิสเตอร์ รอฟ ไคเซอร์ (MR.Rolf Kaiser) สถาปนิกชาวเยอรมนีเป็นผู้ออกแบบทั้งหมด ในสไตล์ โมเดิร์น ลักชัวรี่ เน้นโนนสีขาว ประดับตกแต่งด้วยงานศิลป์นำเข้าจากประเทศเยอรมนี อาทิ ประติมากรรมจากผลึกควอตซ์ธรรมชาติ นำมาแกะสลักเป็นรูปต่างๆ เป็นรูปมังกร และ รูปนกอินทรีย์ เป็นต้น ซึ่งแต่ละชิ้นมี ชิ้นเดียวในประเทศไทย การตกแต่งร้านมีการนำกระจกขนาดใหญ่ตกแต่งจากฝ้าเพดานจรดพื้น เพื่อความหรูหรา อลังการ ราวกับอยู่ในพิพิธภัณฑ์ในประเทศเยอรมนี ตู้โชว์สินค้าภายในร้านถูกออกแบบขึ้นมาโดยเฉพาะสำหรับอัญมณี และนาฬิกาเลยทีเดียว สำหรับคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุดที่สาวกผู้ชื่นชอบความงามของอัญมณีต้องตื่นตา เมื่อแบรนด์อัญมณี ชั้นนำ กาโดซ์ จิวเวลรี่ ร่วมกับ แบรนด์นาฬิกาสุดหรู เซ็นจูรี่ รังสรรค์ผลงานสุดเลอค่า นาฬิกา รุ่น"Allegory Ginkgo Watch" ที่โชว์ความประณีตในการเจียระไนแซฟไฟร์ด้วยมือ 96 เหลี่ยม ตัวเรือนทองคำชมพู 18 กะรัต ประดับด้วยใบกิงโกะ ที่มีความอ่อนช้อยด้วยการแกะสลักใบกิงโกะด้วยมือ พร้อมประดับเพชรน้ำงาม 34 เม็ด เพิ่มลูกเล่นด้วยหน้าปัดเปลือกหอยมุกสีขาวสามารถเปิด – ปิดได้ พร้อมสายหนังจระเข้สีเขียว มูลค่ากว่า 2,300,000 บาท ด้านสาวก "โฆรุ่ม" (CORUM) เตรียมพบกับนาฬิกาใหม่ล่าสุด ในตระกูล อาร์ตเซิน เฟธเธอะ(ARTISANS FEATHER) เริ่มต้นด้วยรุ่น "เฮอริเทจ อาร์ตเซิน เฟธเธอะ" (Heritage artisans feather) นาฬิกาที่สะท้อนความงามแห่งขนนกยูง นำมาตัดแต่งอย่างงดงามด้วยมือทุกขั้นตอน เติมความหรูหราด้วยเพชรน้ำงาม 72 เม็ด ซึ่งถูกจัดเรียงไปตามแนวโค้งของหน้าปัดขนนก ตัวเรือนทองคำชมพูประดับเพชร 54 เม็ด เข้ากับสายซาตินสีขาว กันน้ำได้ถึง 50 เมตร พร้อมกลไกอัตโนมัติ คาลิเบอร์ CO 110 สนนราคาต่อเรือน 1,850,000 บาท สำหรับผู้ชื่นชอบสีฟ้าต้องไม่พลาด โฆรุ่ม รุ่น "บลู เจย์ เฟธเธอะ" (Blue Jay Feather) อัศจรรย์กับงานฝีมือทั้งเรือน โดยการนำขนนกบลู เจย์ มาประดับลงบนหน้าปัด ตัดกับตัวเรือนสตีล ประดับเพชร 54 เม็ด เข้ากับสายซาตินสีขาว ขับเคลื่อนด้วยกลไกอัตโนมัติ พร้อมกันน้ำได้ 50 เมตร ในราคา 850,000 บาท สำหรับผู้หลงใหลในงานศิลป์ลงยาคู่ราชวงศ์และสังคมชั้นสูง "ฟาแบร์เฌ" (Faberge) ขอแนะนำ คอลเลกชั่น สร้อยคอ "เลอ เรนาร์ด" ดีไซน์เก๋ด้วยรูปทรงจิงจอก ทำจากทองคำขาว 18 กะรัต ประดับเพชร 832 เม็ด สะดุดตาด้วย มรกต ทรงมาร์คี 2 เม็ด และ ไพลิน 69 เม็ด สนนราคา 12,950,000 บาท ร่วมค้นหาความงามของอัญมณี ในสไตล์เยอรมัน และพบกับนาฬิกาคอลเลกชั่นใหม่จากแบรนด์ชั้นนำ ต้อนรับความชุ่มฉ่ำของฤดูฝนได้ที่ "กาโดซ์ จิวเวลรี่ บูติก" ชั้น 1 ศูนย์การค้าเกษรพลาซ่า เปิด-ปิด เวลา 10.00-20.00 น.