DEESTONE ไม่ว่าสนามไหน...ก็ไม่ยอมแพ้ใคร!!!!

ข่าวยานยนต์ Monday July 6, 2015 18:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ดีสโตน กลุ่มบริษัท ดีสโตน บริษัทผู้ผลิตยางรถยนต์ของคนไทย รายแรกและรายเดียวที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้ยางรถในทุกๆ ประเภท และนอกเหนือจากการผลิตมาเพื่อใช้บนท้องถนนแล้ว ยังสามารถต่อยอดไปใช้ในสนามแข่งขันได้อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นการสนับสนุนการแข่งขันดริฟท์รายการต่างๆ ของ Deestone Drift Team ยังได้สนับสนุนการแข่งขัน PRE RALLY 2015 โดยสนับสนุนยางรุ่น Mud Calwer R405 ให้กับนักแข่ง โดยโชว์ผลงานสนามที่ 3 จ.สระแก้ว ไว้อย่างยอดเยี่ยมทีเดียวกับอันดับที่ 2 ในรุ่น กระบะขับเคลื่อนสี่ล้อโอเพ่น B-C โดยนักแข่งกล่าวว่า "ยาง DEESTONE MUD CLAWER MT R405 สามารถใช้งานได้ดีเยี่ยม ตะกุย ลุยผ่านอุปสรรคได้ตลอดเส้นทางแข่งขัน โดยไม่มียางแตกหลังการใช้งาน สภาพยาง ดอกยางสึกลงเล็กน้อย ดอกยางมีรอยบิ่นขาดบางจุด เนื่องจากการสาดสไลด์เข้าโค้งแล้วโดนหินบาด แต่ก็ยังสามารถขับต่อไปได้อย่างไม่เป็นปัญหา" และนี่คืออีกหนึ่งความภูมิใจที่ดีสโตนได้จากผู้ใช้งานตัวจริง ติดตามเรื่องราวดีๆ ได้ที่ www.deestone.com www.facebook.com/DeestoneTyre
แท็ก ยางรถยนต์   drift