"โครงการประกวดร้องเพลงลูกทุ่ง พิชิตฝัน ประชันดาว" ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร

ข่าวทั่วไป Tuesday July 7, 2015 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--มูลนิธิ๕ธันวามหาราช มูลนิธิ ๕ ธันวามหาราช ร่วมกับ บริษัท ไทยเฮลท์ จำกัดจัดการประกวดร้องเพลงลูกทุ่งในโครงการ"โอเคลูกทุ่ง พิชิตฝัน ประชันดาว"ชิงถ้วยพระราชทาน สมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมารเนื่องในวโรกาสทรงเจริญพระชนมายุครบ 63 พรรษา ในปี พุทธศักราช ๒๕๕๘ หลักเกณฑ์การประกวด ๑ ประชาชนทั่วไป อายุระหว่าง ๑๘-๒๕ ปี ๒ เพลงบังคับในการประกวดร้องเพลงคนละ ๑ เพลง (สำหรับผู้เข้ารอบ ๑๐ คนสุดท้าย โดยจับฉลากเลือกเพลง) ๓ เพลงช้าที่ผู้เข้าประกวดถนัดใช้ในการประกวด ๑ เพลง หลักฐานการสมัคร ๑ สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน ๑ ใบ ๒ รูปถ่ายขนาด ๔x๖ นิ้ว จำนวน ๑ ใบ ๓ แผ่น "CD Sound เพลงลูกทุ่ง" ที่จะใช้ในการประกวด รายละเอียดการสมัคร ช่องทางที่ ๑ สมัครผ่านทางแฟนเพจของ โอเค ลูกทุ่ง โดยส่งคลิปแนะนำตัวเอง และ ร้องเพลงที่ถนัด ส่งมาที่ www.facebook.com/okltclub ช่องทางที่ ๒ สมัครผ่านไปรษณีย์ โดยอัดเสียงร้อง (Demo) ลงแผ่น CD และ เขียนประวัติส่งมาที่โอเค ลูกทุ่ง (โอเค ลูกทุ่ง พิชิตฝัน ประชันดาว ครั้งที่ ๙) ๕๓๙/๖ ซอยสังคมสงเคราะห์ ๑๑ ลาดพร้าว ๗๑ วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร ๑๐๓๑๐ ช่องทางที่ ๓ สมัครได้ด้วยตัวเองที่ RadioOK Studio เลขที่ ๕๓๙/๖ ซอยสังคมสงเคราะห์ ๑๑ ลาดพร้าว ๗๑ วังทองหลาง กรุงเทพมหานคร ๑๐๓๑๐ ๓.๔ ช่องทางที่ ๔ ส่งคลิปเนะนำตัว และ คลิปร้องเพลง ส่งมาที่ทาง Line Official : @OKLT กำหนดการ - รับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 10 กรกฎาคม ๒๕๕๘ - ประกาศผลผู้เข้ารอบ ๑๐ คนสุดท้าย วันที่ ๑๓ กรกฎาคม ๒๕๕๘ - ประกวดร้องเพลงรอบชิงชนะเลิศ ณ บริเวณ พระประแดง พลาซ่า วันที่ ๑๙ กรกฎาคม ๒๕๕๘ - พิธีมอบถ้วยรางวัลพระราชทานชนะเลิศจากสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ สยามมกุฎราชกุมาร ณ มณฑลพิธีท้องสนามหลวง วันที่ ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๕๘ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 088-496-7700/088-496-7711 หรือ www.radiook.co.th