Gossip News: DAII เตรียมพบนลท. 8 ก.ค. นี้ ที่ ตลท. กรุงเทพฯ ประกาศความพร้อมเข้าตลาด mai

ข่าวหุ้น-การเงิน Tuesday July 7, 2015 14:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--IR PLUS บมจ.ไดอิ กรุ๊ป หรือ DAII ว่าที่หุ้นน้องใหม่ จับมือ บริษัทหลักทรัพย์ เมย์แบงก์ กิมเอ็ง (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินและแกนนำการจัดจำหน่าย เดินสายโรดโชว์พบนักลงทุนกรุงเทพฯ ประกาศความพร้อมเดินหน้าเข้าจดทะเบียนในตลาด mai เตรียมขายหุ้นไอพีโอ 30 ล้านหุ้น ด้าน "ธวัช มีประเสริฐสกุล" กรรมการผู้จัดการ เผย อย่าพลาด!! รับฟังข้อมูลธุรกิจที่เตรียมมาอย่างเต็มที่ หวังโชว์แผนให้นักลงทุนเห็นศักยภาพการเติบโตอย่างแข็งแกร่งในฐานะเป็นบริษัท ด้านนวัตกรรม พร้อมส่งซิก ธุรกิจรับสร้างบ้านสำเร็จรูป "GINZAHOME" ของบริษัทฯ มีแนวโน้มเติบโตสูง ขณะที่ธุรกิจรั้วสำเร็จรูป "FENZER" และธุรกิจจัดจำหน่าย ติดตั้งประตู และหน้าต่างอลูมิเนียมสำเร็จรูปจากโรงงานผู้ผลิตสัญชาติญี่ปุ่น "ATEC WINDOW" มีแนวโน้มการเติบโตต่อเนื่อง มั่นใจผลงานปีนี้ไม่ผิดหวังแน่นอน แล้วพบกันวันที่ 8 ก.ค. นี้ เวลา 10.00 – 12.00 น ณ ห้อง 1101 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย