ภาพข่าวเอสซีจี โฮมโซลูชั่น ร่วมกิจกรรม บัตรเดียวเขียวทั่วไทย จัดวัสดุก่อสร้าง เอสซีจี อีโค โปรดักซ์ แบบครบเซ็ตเอาใจคนรักบ้าน

ข่าวอสังหา Tuesday July 7, 2015 17:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ศูนย์บริการและจำหน่ายสินค้าวัสดุก่อสร้างบ้านครบวงจร โดยนายมานิตย์ บุญประเสริฐ ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจค้าปลีก เครือข่ายผู้แทนจำหน่าย บริษัท เอสซีจี ซิเมนต์-ผลิตภัณฑ์ก่อสร้าง จำกัด นำสินค้าวัสดุก่อสร้าง เอสซีจี อีโค โปรดักซ์ (SCG Eco Products) ที่ได้รับรองมาตรฐานภายใต้ฉลากเอสซีจี อีโค แวลู (SCG eco value ) และฉลากเขียว อาทิ สุขภัณฑ์คอตโต้ Dual Flush, ไม้สังเคราะห์ ตราช้าง สมาร์ทวูด, บล็อกปูพื้น ตราช้าง รุ่น Cool Plus และฉนวนตราช้าง STAY COOL เป็นต้น เข้าร่วมโครงการ "บัตรเดียวเขียวทั่วไทย หรือ กรีน การ์ด (Green Card)"?ตอบสนองนโยบายของภาครัฐ ภายใต้การดำเนินงานของกรมส่งเสริมคุณภาพสิ่งแวดล้อม (สส.) กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ในโครงการ "บัตรเดียวเขียวทั่วไทย" เพื่อให้การสนับสนุน ส่งเสริม และกระตุ้นผู้บริโภคให้หันมาบริโภคสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน ด้วยการสนับสนุนให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมอย่างสะดวกสบาย พร้อมรับสิทธิประโยชน์ต่างๆ ในการซื้อผลิตภัณฑ์ที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม ทั้งในรูปแบบโมบายแอพพลิเคชั่น (Mobile Application) และชมสินค้าพร้อมรับคำปรึกษาฟรี ที่ เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ทุกสาขา โดยผู้ที่สนใจสอบถามโปรโมชั่นพิเศษและสิทธิประโยชน์ต่างๆ ของสินค้าเอสซีจีที่ร่วม"บัตรเดียวเขียวทั่วไทย" ได้ที่ เอสซีจี โฮมโซลูชั่น ทุกสาขาทั่วประเทศ และโทร.02-586-2222 หรือ www.scghomesolution.com