เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส จัดหนักกว่าเดิมส่ง “มิคกี้เมาส์”ครองแชมป์แสตมป์

ข่าวทั่วไป Tuesday July 7, 2015 18:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 ก.ค.--เอก-ชัย ดีสทริบิวชั่น ซิสเท็ม เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส หลังประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงกับแคมเปญสะสมแสตมป์ 'โดราเอมอน' มาคราวนี้จัด หนักจัดเต็มกว่าเดิม ส่งแสตมป์ "มิคกี้เมาส์" มัดใจลูกค้าด้วยของพรีเมี่ยม 'มิคกี้และมินนี่' คอลเลกชั่น สุดน่ารัก แปลกใหม่ ไม่เคยมีที่ใดมาก่อน พร้อมเพิ่มรางวัลให้แก่ผู้ใช้คลับการ์ดให้โชคพาคู่เที่ยวต่างประเทศฟรีและของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่าล้านบาท เสริมทัพด้วยสินค้าแจกแสตมป์เพิ่มมากกว่า 1,000 รายการ ทั้งอาหารสดและของกินของใช้ต่าง ๆ คุณจักรกฤษณ์ จตุปัญญาโชติกุล รองกรรมการผู้จัดการ แผนกการตลาด เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส กล่าวว่า "แคมเปญสะสมแสตมป์ 'We Love Doraemon' ที่ผ่านมาถือเป็นหนึ่งในโปรโมชั่นของเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรสที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างสูงสุด โดยมีลูกค้าร่วมแคมเปญแลกแสตมป์อย่างล้นหลามจนต้องขยายเวลาแคมเปญและเพิ่มจำนวนสินค้าพรีเมี่ยมให้ลูกค้าได้แลกรับ โดยปัจจัยที่ทำให้แคมเปญประสบความสำเร็จ มาจากการที่เทสโก้โลตัสเข้าใจความต้องการของผู้บริโภค โดยเลือกโดราเอมอนเป็นคาแร็กเตอร์ยอดนิยมของคนทุกกลุ่ม ทุกเพศทุกวัย และพัฒนาของพรีเมี่ยมที่มีดีไซน์โดดเด่นน่ารักเป็นเอกลักษณ์ น่าแลก เช่น ถ้วยน้ำพร้อมฝาปิดและมีใบพัดไม้ไผ่บนฝา กระเป๋าเดินทางปั๊มลายนูนโดราเอมอน นอกจากนี้ยังมีทางลัดให้ลูกค้าสามารถสะสมแสตมป์ได้ง่ายและรวดเร็จยิ่งขึ้น เพื่อแลกของตั้งแต่ชิ้นเล็กๆ จนถึงของชิ้นใหญ่อย่างกระเป๋าเดินทาง" "จากความสำเร็จของแคมเปญสะสมแสตมป์ที่ผ่านมา ล่าสุด เราได้ซื้อลิขสิทธิ์คาแร็กเตอร์ "มิคกี้เมาส์" การ์ตูนดังจากต่างประเทศมาทำเป็นแสตมป์และของพรีเมียมเพื่อสร้างความฮือฮากับแคมเปญ "IT'S ALL ABOUT MICKEY & MINNIE" เพื่อให้ลูกค้าได้แลกสินค้าพรีเมี่ยมน่ารักน่าสะสมที่เป็นชุดสุดพิเศษและไม่สามารถหาซื้อได้ในท้องตลาดทั่วไป กับชุดแก้วและโถพร้อมฝา, ร่มใหญ่, กล่องอเนกประสงค์พับได้, เบาะนั่งปรับระดับได้, และกระเป๋าเดินทาง โดยเริ่มสะสมแสตมป์ได้ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม ถึง 21 ตุลาคมนี้" "เรามั่นใจว่ามิคกี้เมาส์ จะเป็นหนึ่งในแคมเปญที่ลูกค้าชื่นชอบ โดยเฉพาะเหล่าบรรดาแฟนคลับที่มีหลากหลายทั้งเด็กและผู้ใหญ่ ด้วยสินค้ามิคกี้เมาส์เป็นลิมิเต็ดเอดิชั่น ที่ออกแบบมาพร้อมลูกเล่นพิเศษที่ไม่สามารถหาซื้อได้ทั่วไป อาทิ แก้วน้ำทรงที่กำลังเป็นที่นิยมพร้อมลายมิคกี้เมาส์ ร่มเปลี่ยนสีได้เมื่อโดนน้ำฝน พิเศษยิ่งไปกว่านั้นสำหรับลูกค้าที่ใช้คลับการ์ดที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกวัน และมียอดช้อปรวมสูงสุด 5 ท่านแรก รับฟรีทริปไปเที่ยวกรุงเทพฯ - ฮ่องกง 3 วัน 2 คืน รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ารางวัลละ 58,800 บาท แจก 3 รอบ ๆ ละ 5 รางวัล รวม 15 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 882,000 บาท อีกทั้งแจกเพิ่มสำหรับ 200 ท่านถัดมา รับตั๋วหนังฟรี รางวัลละ 2 ที่นั่ง/ต่อรอบ และรางวัลอื่น ๆ รวม 600 รางวัล" คุณจักรกฤษณ์ กล่าวสรุป เมื่อซื้อสินค้าที่เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ครบ 50 บาท จะได้รับแสตมป์ 1 ดวง และเพื่อให้การแลกของสะสมง่ายขึ้น แคมเปญนี้ ได้มีสินค้าร่วมโปรโมชั่นมอบแสตมป์เพิ่มมากถึง 1,000 รายการ อาทิ ครีมบำรุงผิว ได้แสตมป์เพิ่มอีก 60 ดวง ยาสีฟัน ได้รับเพิ่มอีก 40 ดวง ผงซักฟอก ได้รับเพิ่มอีก 35 ดวง รวมถึงสินค้าอุปโภคต่าง ๆ อาทิ ไข่ไก่เบอร์ 3 ได้แสตมป์เพิ่มอีก 5 ดวง อาหารแช่แข็ง ได้รับเพิ่มอีก 10 ดวง ด้วยแสตมป์เพิ่มสูงสุดถึง 60 ดวง พร้อมทั้งยังจัดหนักด้วยสินค้าโปรโมชั่นรับแสตมป์เพิ่มรายวัน และจัดเต็มเพื่อลูกค้าทุกท่านที่ใช้คลับการ์ดที่ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ทุกวันก็มีสิทธิ์ไปเที่ยวฮ่องกงฟรี นอกจากนี้ยังมีเกมส์ให้เล่นบน Tesco Lotus application เพื่อได้รับส่วนลดเพิ่มเติม งานนี้ได้ทั้งแสตมป์เพิ่ม ทั้งส่วนลด และสนุกกับการเล่นเกมส์อีกด้วย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.tescolotus.com/Mickey โดยแคมเปญนี้ เทสโก้โลตัส ตั้งใจออกแบบพรีเมี่ยมให้พิเศษสุดกว่าเดิมและให้สะสมได้ง่ายขึ้น ได้แก่ ชุดแก้วและโถพร้อมฝา 1 ชุดมี 2 ใบมูลค่า 250 บาท มี 2 แบบ (แสตมป์ 70 ดวง+1 บาท), ร่มใหญ่ มูลค่า 450 บาท มี 2 แบบ (แสตมป์ 120 ดวง+ 1บาท), กล่องอเนกประสงค์พับได้ มูลค่า 950 บาท มี 2 แบบ (แสตมป์ 250 ดวง+1 บาท), เบาะนั่งปรับระดับได้ มูลค่า 3,900 บาท (แสตมป์ 750 ดวง+1บาท) และกระเป๋าเดินทาง 1 ชุดมี 2 ใบ มูลค่า 7,990 บาท มีจำนวนจำกัด (แสตมป์ 1,200+1บาท) สามารถเริ่มสะสมแสตมป์ได้ตั้งแต่วันที่ 9 กรกฎาคม ถึง 21 ตุลาคมนี้ และแลกซื้อของสะสมได้ตั้งแต่ 23 กรกฎาคม ถึง 28 ตุลาคมนี้" ปัจจุบันเทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส มีสาขาเกือบ 1,500 แห่ง ทั่วประเทศไทย จำหน่ายสินค้าอุปโภคบริโภค อาหารพร้อมทาน อาหารสด ของใช้ส่วนตัว หนังสือ ด้วยจุดเด่นในด้านราคาที่ถูกกว่าร้านสะดวกซื้อทั่วไป นอกจากนี้ เทสโก้ โลตัส เอ็กซ์เพรส ยังให้บริการสำหรับชีวิตประจำวันอีกมากมาย ทั้งบริการชำระบิล เติมเงินมือถือ เกมส์ และจำหน่ายบัตรโดยสารและบัตรคอนเสิร์ตต่างๆ