ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่เปิดตัวพิสูจน์ความแกร่ง 18-19 กรกฎาคมนี้ ณ ลานจอดรถ EZ Park พร้อมเผยโฉม เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค ใหม่ตัวจริงครั้งแรก

ข่าวยานยนต์ Friday July 10, 2015 13:48 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ ฟอร์ด ประเทศไทย พร้อมเปิดตัวกระบะสายพันธุ์แกร่ง ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ ณ ลานจอดรถ EZ Park ถนนพระราม 4 ในวันที่ 18-19 กรกฎาคม 2558 โดยเปิดให้ทดสอบสมรรถนะการขับขี่เหนือระดับและสัมผัสกับเทคโนโลยีล้ำสมัยที่มาพร้อมดีไซน์อันดุดันของ ฟอร์ด เรนเจอร์ ไวล์ดแทรค ใหม่ ตัวจริงเป็นครั้งแรก ในงานนี้ฟอร์ดได้เตรียมเปิดตัว ฟอร์ด เรนเจอร์ ใหม่ พร้อมรายละเอียดราคากว่า 17 รุ่น ทั้งรุ่นสแตนดาร์ดแค็บ โอเพ่นแค็บ ดับเบิ้ลแค็บ และรุ่นไวล์ดแทรค นอกจากนี้ ฟอร์ดยังเตรียมมอบข้อเสนอสุดพิเศษ โดยผู้ซื้อรถในงานรับสิทธิ์รับรถก่อนใครพร้อมประกันชั้น 1 และซื้ออุปกรณ์ตกแต่งฟอร์ดแท้ในราคาพิเศษ ในงานระหว่างวันที่ 18-19 กรกฎาคม2558 ณ ลานจอดรถ EZ Park ริมถนนพระราม 4 และทางเชื่อมต่อศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์ฟอร์ด โทร.0-2686-5899 (กรุงเทพฯ) หรือ โทร. 1-800-293-333 (ต่างจังหวัดโทรฟรี)
แท็ก ฟอร์ด