ภาพข่าวแอลจี นำทีมผู้บริหารและพนักงาน มอบเงินสบทบทุนแก่มูลนิธิสภากาชาดไทย พร้อมร่วมกันบริจาคเลือด

ข่าวทั่วไป Monday July 13, 2015 15:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--แอลจี-วัน สภากาชาดไทย โดย ม.ร.ว.ปรียางค์ศรี วัฒนคุณ ผู้ช่วยเลขาธิการฯ และผู้อำนวยการสำนักงานจัดหารายได้ (ที่สามจากซ้าย) รับมอบเงินสบทบทุนให้แก่มูลนิธิสภากาชาดไทย จำนวน 49,999 บาท จากบริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร. เจค ควอน ผู้อำนวยการกลุ่มผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือ (ที่สองจากซ้าย)พร้อมด้วย คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด (ที่สี่จากซ้าย) และคุณสัญชัย เพชรปานกัน ผู้ชนะการประมูลโทรศัพท์มือถือ LG G4 "แอลจียังคงมุ่งมั่นสานต่อเจตนารมณ์ที่ต้องการสร้างคุณภาพชีวิตที่ดีตามสโลแกน Life's Good ของแอลจี เราจึงจัดกิจกรรมเพื่อให้ผู้บริโภคหรือผู้ที่ใช้ผลิตภัณฑ์ของแอลจีมีโอกาสมีส่วนร่วมในกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกัน ในครั้งนี้แอลจีจัดให้มีการประมูลโทรศัพท์มือถือ LG G4 เพื่อนำเงินที่ได้มาสมทบให้กับมูลนิธิสภากาชาดไทยเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป" คุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดกล่าว นอกจากกิจกรรมการบริจาคเงินสมทบทุนแก่สภากาชาดแล้ว ผู้บริหาร แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำโดยคุณนิพนธ์ วงษ์แสงอรุณศรี พาพนักงานแอลจี ร่วมทำความดีเพื่อเป็นประโยชน์ต่อสังคมและเพื่อนมนุษย์ ด้วยการบริจาคโลหิต ณ ศูนย์บริการโลหิตแห่งชาติ สภากาชาดไทยอีกด้วย