ข่าวหุ้น-การเงิน Monday July 13, 2015 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--ธ.กสิกรไทย ด้วย ธนาคารกสิกรไทย จัดงานสัมมนา "ก้าวทันความเคลื่อนไหวเศรษฐกิจโลกครึ่งหลังปี 2558 จับทิศดอกเบี้ยและค่าเงิน" เพื่อเป็นแนวทางให้ลูกค้าถึงทิศทางเศรษฐกิจโลกในช่วงครึ่งหลังปี 2558 ในวันพุธที่ 15 กรกฎาคม 2558 ณ ห้องบอลรูม 1 ชั้น 4 โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ตามกำหนดการ ดังนี้ 13.00–13.30 น. ลงทะเบียน 13.30–13.45 น. กล่าวเปิดงาน โดย นายกิตติ เจริญกิจชัยชนะ ผู้บริหารกลุ่มงานขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ธนาคารกสิกรไทย 13.45–14.45 น. บรรยายหัวข้อ "แนวโน้มเศรษฐกิจโลกกับทิศทางเศรษฐกิจไทยปี 2558" โดย นายกอบสิทธิ์ ศิลปะชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย นางสาวปารีณา พ่วงศิริ ผู้ชำนาญการงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุนอาวุโส ธนาคารกสิกรไทย นางสาวพรวลี พิลาวรรณ ผู้ชำนาญการงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย 14.45–15.00 น. พักรับประทานอาหารว่าง 15.00–16.45 น. เสวนาหัวข้อ "ก้าวทันความเคลื่อนไหวเศรษฐกิจโลกครึ่งหลังปี 2558 จับทิศดอกเบี้ยและค่าเงิน" โดย ดร. กิริฏา เภาพิจิตร นักเศรษฐกรอาวุโสประจำประเทศไทย กลุ่มธนาคารโลก ดร. ศิวัสน์ เหลืองสมบูรณ์ ผู้บริหารงานวิจัย ศูนย์วิจัยกสิกรไทย นายกอบสิทธิ์ ศิลปะชัย ผู้บริหารงานวิจัยเศรษฐกิจและตลาดทุน ธนาคารกสิกรไทย นายกิตติ เจริญกิจชัยชนะ ผู้บริหารกลุ่มงานขายผลิตภัณฑ์ทางการเงิน ธนาคารกสิกรไทย ดำเนินการเสวนาโดย นางสาวสินิดา เพชรวีระกุล พิธีกร/ผู้ประกาศข่าว Money Channel 16.45–17.00 น. ซักถาม / ปิดงาน