หน้าใสสะอาดหมดจดด้วย Bifesta Cleansing lotion Sebum

ข่าวทั่วไป Monday July 13, 2015 17:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ก.ค.--กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ ซูรูฮะ ซูเปอร์ดรักสโตร์ นำเสนอผลิตภัณฑ์ยอดนิยมแบรนด์ดังจากญี่ปุ่น Bifesta Cleansing Lotion Sebum (บิเฟสต้า คลีนซิ่ง โลชั่น ซีบัม) โลชั่นน้ำทำความสะอาดผิวสูตรซีบัม อ่อนโยนต่อผิว ทำความสะอาดเครื่องสำอางค์ได้อย่างสะอาดหมดจน ด้วยสารสกัดจากชาเขียวที่มีส่วนช่วยกระชับรูขุมขน พร้อมสาร Hyaluron (ไฮยาลูรอน) ช่วยเติมความชุ่มชื้นให้แก่ ผิว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ เหมาะสำหรับผิวผสมและผิวมัน ใช้ได้แม้ผิวแพ้ง่าย ราคาท้าให้ลอง พิเศษเพียง 350 บาท จากราคาปกติ 390 บาท เฉพาะที่ร้านซูรูฮะ ซุปเปอร์ ดรักสโตร์ทุกสาขา เริ่มตั้งแต่วันนี้ ถึง 19 กรกฎาคม 2558 สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-675-8415 หรือ www.tsuruha.co.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท กนกรัตน์ แอนด์ เฟรนด์ จำกัด (ที่ปรึกษาด้านงานประชาสัมพันธ์) โทร.02-284-2662 แฟกซ์. 02-284-2287,2291 www.kanokratpr.com คุณกนกรัตน์ วีรานุวัตติ์ E-mail: Kanokrat@kanokratpr.com