ปทุมวัน ปริ๊นเซส แจกบัตรชม “เซิร์ค ดู โซเลย์” ฟรี

ข่าวบันเทิง Tuesday July 14, 2015 09:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม คืนกำไรให้ลูกค้า เมื่อจองแพ็คเกจห้องพัก Cirque Du SUITE Soleil รับฟรีบัตรชมโชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการ"เซิร์ค ดู โซเลย์" (Cirque Du Soleil) มนตรามายาพิศวงโชว์อันดับ หนึ่ง ของโลกเต็มรูปแบบครั้งแรกในเอเชีย จองห้องพักแบบปทุมวันฮอริซั่นเทอเรซสวีท 2 คืน รับบัตรมูลค่า 5,000 บาท 2 ใบ จองห้องพักแบบเอ็กเซ็คคิวพลัสสวีท 2 คืน รับบัตรมูลค่าละ 3,000 บาท 2 ใบ และสำหรับ 1 คืน รับบัตรมูลค่าละ 2,000 บาท 2 ใบ พร้อมบริการรถรับ-ส่งฟรีเพื่อชมการแสดง ( สำหรับลูกค้าที่จองผ่านเว็บไซต์ปทุมวัน ปริ๊นเซสเท่านั้น ) สามารถจองห้องพักได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 23 กรกฎาคม 2558 นี้ได้ทาง www.pprincess.com สำหรับการเข้าพักในวันที่ 31 กรกฎาคม และ 1 สิงหาคม 2558 นี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร 02-216-3700 ต่อ 20631-36 หมายเหตุ บัตรชม Cirque Du Soleil ในวันที่ 31 กรกฎาคม 2558 รอบ 16.30 น. และ 20.00 น. และ 1 สิงหาคม 2558 รอบ 13.00 น. ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี