ศิลปินอาร์เอส “ป๊อบปี้ – เอี๊ยง” นำทีมรับรางวัล “ลูกกตัญญู ปี 58” ขอตั้งปณิธานทำดี ถวาย “แม่ของแผ่นดิน”

ข่าวบันเทิง Tuesday July 14, 2015 11:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--14 ก.ค.--อาร์เอส ตึกนวมหาราช สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย –เมื่อเวลา13.00น.วันนี้(6 ก.ค 58) ทางสภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ได้ประกาศรายชื่อผู้ที่ได้รับรางวัลลูกกตัญญูกตเวทีอย่างสูงต่อแม่ ประจำปี 2558 เนื่องใน"วันแม่แห่งชาติ" ซึ่งตรงกับ12 สิงหาคมของทุกปี ทั้งนี้ สองศิลปินดาราจากช่อง8 อาทิ ป๊อบปี้ ทรีทูวัน (ชัชชญา ส่งเจริญ) และ เอี๊ยง-สิทธา สภานุชาติ มีชื่อติดโผได้รับรางวัลดังกล่าว โดยจะเข้ารับพระราชทานโล่ประกาศเกียรติคุณ จากพระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ ในวันที่ 12สิงหาคม นี้ พร้อมเชิญชวนซื้อผลิตภัณฑ์ดอกมะลิจากสภาสังคมสงเคราะห์ฯ อีกด้วย นอกจากนี้ รายได้จากการจำหน่ายผลิตภัณฑ์ดอกมะลิ ส่วนหนึ่งนำขึ้น ทูลเกล้าฯ ถวายสมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ และอีกส่วนหนึ่งสมทบกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชนสภาสังคมสงเคราะห์ฯ เพื่อช่วยเหลือผู้ยากไร้ ติดต่อสั่งจองและสั่งซื้อได้ที่ สำนักกองทุนร่วมใจสงเคราะห์ชุมชน สภาสังคมสงเคราะห์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ ตึกมหิดล ถนนราชวิถี เขตราชเทวี กทม. 10400 โทรศัพท์ 02-354-7533-37 ต่อ 604-607 โทรสาร 02-354-7549-50 หรือ www.ncswt.or.th ป๊อบปี้-ชัชชญา ตัวแทนเผยว่า "เป็นรางวัลที่ดีใจ และเป็นเกียรติมากค่ะ เป็นอีกหนึ่งความภูมิใจ เชื่อว่าความกตัญญูจะทำให้เราได้ดี และ เนื่องในโอกาสที่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ทรงเจริญพระชนมพรรษา 83 พรรษา อยากเชิญชวนคนไทยทั้งประเทศ ร่วมใจถวายพระพรให้แม่ของแผ่นดิน ทรงมีพระพลานามัยสมบูรณ์ แข็งแรง อยากชวนลูกทุกคน แสดงความกตัญญูต่อพ่อแม่ ตอบแทนพระคุณของท่าน ด้วยความรัก ความห่วงใย ไม่มีรักไหนจะยิ่งใหญ่เท่ารักจากแม่อีกแล้ว ที่สำคัญต้องเป็นคนดีของสังคมด้วยนะคะ"