การประชุมอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศไทยและไต้หวัน ประจำปี 2558

ข่าวทั่วไป Wednesday July 15, 2015 12:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ นายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ (กลาง) อดีตรองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีเปิดการประชุมเรื่อง "อุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตระหว่างประเทศไทยและไต้หวัน ประจำปี 2558" ในหัวข้อ "A Brand New Digital Economy: Cloud Banking, Online Service and E-commerce" จัดโดย สมาคมผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ตและพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แห่งไต้หวัน และสภาพัฒนาการค้าระหว่างประเทศไต้หวัน โดยมี นายหง จื้อ จัน(ที่ 3 จากซ้าย) ประธานสมาคมผู้ประกอบการอินเทอร์เน็ตและการพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์แห่งไต้หวัน และประธานกรรมการ บริษัท พีซีโฮม ออนไลน์ จำกัด นายซื่อ หยง เสิ่น (ที่ 5 จากซ้าย) รองประธานกรรมการ บมจ. แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) นายคงสิทธิ์ โจวกิจเจริญ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บมจ. แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย)และนายธนะศักดิ์ จรรยาพูน (ที่ 2 จากซ้าย) กรรมการ บมจ.แคล-คอมพ์ อีเล็คโทรนิคส์ (ประเทศไทย) ร่วมให้การต้อนรับ ณ โรงแรมสยาม เคมปินสกี้ สำหรับการประชุมจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมการแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์การดำเนินธุรกิจอินเทอร์เน็ต ธุรกิจอีคอมเมิร์ซและโซเชียลมีเดีย ตลอดจนการขยายความร่วมมือระหว่างผู้ประกอบการไทยและไต้หวันในยุคเศรษฐกิจดิจิทัล โดยมีผู้เข้าร่วมประชุมกว่า 500 คน