ภาพข่าวซี อาร์ ซี สปอร์ต เปิดตัวชุดฟุตบอลลิเวอร์พูลคอลเลคชั่นใหม่

ข่าวกีฬา Wednesday July 15, 2015 12:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--จริงใจครีเอชั่น บริษัท ซี อาร์ ซี สปอร์ต จำกัด โดย นายโทนี่ มอร์ตันกรรมการผู้จัดการใหญ่ (คนกลาง), นายสุเฮล มูลาน ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ ฝ่ายบริหารสินค้านำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์(ที่ 2 จากซ้าย), นางสาวสิราภรณ์ วัฒนา ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาด (ที่ 2 จากขวา) และนายภาสวัฒน์ เรืองจิรโรจน์ ผู้จัดการฝ่ายบริหารสินค้านำเข้า และจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ลิขสิทธิ์ (ที่ 1 จากขวา) จัดงาน "NB Football 2015 Liverpool Jersey Launch" เปิดตัวชุดแข่งขันฤดูกาลใหม่ปี 2015 – 2016 พร้อมทั้งเปิดตัว New Balance Football ในรูปแบบ Fashion Show ในฐานะแบรนด์ผู้สนับสนุนส่วนของชุดแข่งขัน และชุดซ้อมทั้งหมดของทีมลิเวอร์พูล ภายในงานมีทัพนักเตะแนวหน้าและนักเตะระดับตำนานของทีมหงส์แดงมาร่วมงาน นำทีมโดย Simon Mignolet ,Jordan Ibe ,Alberto Moreno ,Ian Rush และLuis Garcia โดยมี แมทธิว ดีน รับหน้าที่เป็นพิธีกร งานดังกล่าวจัดขึ้น ณ ลานเอเทรียม 2 ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ วันก่อน