วีลีฟ (VILIV) เปิดตัวในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ

ข่าวทั่วไป Wednesday July 15, 2015 15:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--วันเดอร์พอนส์ ปัจจุบันผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตามท้องตลาดนั้นมีส่วนผสมของสารเคมีที่อันตรายต่อผิว เพื่อเป็นการลดต้นทุนของสินค้า ด้วยความใส่ใจในปัญหานี้ บริษัท วันเดอร์พอนส์ จำกัด (Wonderpons Co., Ltd.) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางและ สกินแคร์จากประเทศเกาหลี เปิดตัวแบรนด์ "วีลีฟ (VILIV)" แบรนด์น้องใหม่ที่จะช่วยบำรุงผิวสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก โดยเน้นการใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติเป็นหลัก ด้วยสโลแกนที่ว่า "You must VILIV…that you're beautiful" จุดเด่นของวีลีฟ (VILIV) คือการใส่ใจและคำนึงถึงการตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า ที่ในปัจจุบันหันมาใส่ใจในการดูแลผิวพรรณและคำนึงถึงการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจากส่วนผสมและสารสกัดมากขึ้น เราจึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่จะช่วยแก้ไขความต้องการและปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด เพื่อให้เหมาะสำหรับสภาพผิวของคนไทยและหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่ไม่จำเป็น วีลีฟ (VILIV) ถ่ายทอดพลังความงามจากธรรมชาติสู่ผิว ผสมผสานคุณค่าสารสกัดที่ลงตัวจากธรรมชาติระดับพรีเมี่ยม หลากชนิด ผ่านเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยจากโรงงานชั้นของประเทศเกาหลี พัฒนาผลิตภัณฑ์ขึ้นมาเพื่อให้เหมาะสมกับทุกสภาพผิว หลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีที่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่ว่าจะเป็น Alcohol, Paraben, Mineral oil, Synthetic dyes, Triethnolamine และ Benzophenone แม้ผู้ที่มีผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ โดยในปี 2558 นี้บริษัทฯ มีความตั้งใจในการประชาสัมพันธ์แบรนด์ โดยใช้กลยุทธ์การตลาดแบบ 360 องศา ผ่านสื่อต่างๆ ให้ครอบคลุมทุกช่องทาง อาทิเช่น สิ่งพิมพ์ โซเชียลมีเดีย บิวตี้บล็อกเกอร์ รวมถึงการจัดกิจกรรมต่างๆ อีเวนท์ โรดโชว์ตามห้างสรรพสินค้าและอาคารสำนักงานต่างๆ เพื่อการสร้างการรับรู้และเข้าถึงกลุ่มลูกค้าให้มากยิ่งขึ้น ท่านสามารถพบกับผลิตภัณฑ์ของ วีลีฟ (VILIV) ได้แล้ววันนี้ที่ http://mall.wonderpons.com / ร้านเครื่องสำอาง Lashes ทุกสาขา / ร้าน Beauty Market ทุกสาขา / ร้าน Super K สาขา : รามคำแหง, เซ็นทรัลแกรนด์พลาซา พระรามเก้า, เซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลพลาซา รัตนาธิเบศร์, ซีคอนบางแค และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท / เว็บไซต์ www.lazada.com / www.konvy.com และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ สำหรับผู้ที่สนใจผลิตภัณฑ์หรือต้องการสมัครเป็นตัวแทนจำหน่าย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-655-3180 083-244-0827 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vilivseoul.com / www.facebook.com/vilivseoul และ LINE ID : vilivseoul