บีแลนด์ อัดโปรฯ แรงกลางปีกระตุ้นยอดขาย Mid - Year Promotion ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี

ข่าวอสังหา Sunday July 19, 2015 17:20 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ก.ค.--อินสไปร์ คอมมิวนิเคชั่นส์ บีแลนด์ โดย นายปีเตอร์ กาญจนพาสน์ กรรมการผู้จัดการ เจ้าของโครงการ ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี อัดโปรฯ แรงกลางปีกระตุ้นยอดขายด้วย "Mid - Year Promotion" พิเศษสำหรับ ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม เมืองทองธานี คอนโดหรูทำเลทองวิวทะเลสาบ อาคาร 2 และอาคาร 3 พิเศษสุดรับ "เครื่องใช้ไฟฟ้าครบชุด" ฟรี มูลค่ารวมสูงสุดถึง 50,000* บาท ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์แบบเฉพาะพร้อมเข้าอยู่ได้ทันที ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1.99 ล้านบาท เปิดจองตั้งแต่ 15 กรกฎาคม - 15 สิงหาคม ศกนี้ มีจำนวนจำกัด สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ 02 504 4747 - 9 และ 083 096 6650 – 1 *เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯกำหนด ดับเบิ้ลเลค คอนโดมิเนียม คอนโดหรูโลว์ไรส์ วิวทะเลสาบแห่งเดียวในเมืองทองธานี ตกแต่งภายในด้วยวัสดุคุณภาพเยี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ได้มาตรฐานสูงสุด อาทิ สระว่ายน้ำ ห้องออกกำลังกาย อินเทอร์เน็ตความเร็วสูง เคเบิลทีวี ระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมคีย์การ์ดเข้า-ออก ที่จอดรถ 100% การเดินทางที่สะดวกสบายใกล้ทางด่วนขึ้น - ลงด่านเมืองทองธานี และรถอิมแพ็คลิ้งค์ ที่มีจุดรับ-ส่งจากสถานีรถไฟฟ้าหมอชิตบริการถึงภายในโครงการ เหมาะสำหรับไลฟ์สไตล์ที่ลงตัวภายใต้บรรยากาศร่มรื่นปลอดโปร่งและทัศนียภาพอันสวยงามของวิวทะเลสาบ