เอฟดับบลิวดีประกันชีวิต จับมือ ธนาคารทีเอ็มบี ออก “ทีเอ็มบี เวลธ์ตี้ ลิงค์” ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุนที่เน้นความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก มีจุดเด่นให้ความยืดหยุ่นสูง

ข่าวหุ้น-การเงิน Thursday July 23, 2015 11:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.ค.--เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต มร.อามาน คาปัวร์ ประธานเจ้าหน้าที่ สายงานการตลาด บริษัท เอฟดับบลิวดี ประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า เมื่อเร็วๆนี้ บริษัทได้ร่วมกับธนาคารทหารไทย จำกัด(มหาชน) (ทีเอ็มบี) ออกผลิตภัณฑ์ใหม่ในชื่อ ทีเอ็มบี เวลธ์ตี้ ลิงค์ (TMB Wealthy Link) ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน (ยูนิต ลิงค์) ที่ให้ทั้งความคุ้มครองชีวิตและผลตอบแทนจากการลงทุนในกองทุน โดยผลิตภัณฑ์ ทีเอ็มบี เวลธ์ตี้ ลิงค์นี้ ให้ทางเลือกแก่ลูกค้าในเรื่องของความยืดหยุ่นของการจ่ายเบี้ยประกันภัย และลูกค้าสามารถจัดการพอร์ตการลงทุนได้ด้วยตัวเอง ความยืดหยุ่นในการจ่ายเบี้ยประกันภัยหมายความรวมถึงลูกค้าสามารถเลือกจ่ายเบี้ยประกันที่มากขึ้น หรือน้อยลง หรือแม้แต่หยุดจ่ายเบี้ยประกันก็ได้ตามความเหมาะสมเมื่อต้องการ นอกจากนี้ผลิตภัณฑ์ประกันชีวิต ทีเอ็มบี เวลธ์ตี้ ลิงค์ ยังให้ความคุ้มครองชีวิตสูง – สูงสุดถึง 100 เท่าของเบี้ยประกันภัยรายปี และลูกค้ายังรับโอกาสในการรับผลตอบแทนจากส่วนของการลงทุนในกองทุนที่เขาได้เลือกอีกด้วย จุดเด่นของผลิตภัณฑ์ ทีเอ็มบี เวลธ์ตี้ ลิงค์ นี้ คือ 1. ลูกค้าได้รับทั้งความคุ้มครองชีวิตควบคู่กับการลงทุนในกรมธรรม์เดียว 2. ลูกค้าสามารถถอนเงินจากกรมธรรม์ได้ถ้าต้องการ โดยไม่มีค่าธรรมเนียมหรือดอกเบี้ย 3. ลูกค้าสามารถบริหารจัดการ หรือเลือกระดับการจ่ายเบี้ยตามความเหมาะสมของตน หรือเลือกระดับความคุ้มครองชีวิตได้ตามความต้องการของตนเอง 4. ลูกค้าสามารถเลือกเปลี่ยนกองทุนได้โดยไม่จำกัดจำนวนครั้งและไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียม “ผลิตภัณฑ์นี้เป็นอีกหนึ่งตัวอย่างในการนำมุมมองของลูกค้าเอฟดับบลิวดี มาพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างแท้จริง โดยมีรูปแบบนำเสนอและตอบสนองความต้องการด้านผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตและการเงินที่เหมาะสมกับลูกค้าแต่ละคน” เบี้ยประกันภัยของผลิตภัณฑ์ ทีเอ็มบี เวลธ์ตี้ ลิงค์ เริ่มต้นต่อปีที่ 12,000 บาท โดยให้ความคุ้มครองชีวิตสูงมากเมื่อเปรียบเทียบกับผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตแบบทั่วไป ทีเอ็มบี เวลธ์ตี้ ลิงค์ ได้เริ่มขายผ่านช่องทางธนาคารทีเอ็มบีทุกสาขาทั่วประเทศ โดยมีลูกค้าเป้าหมายคือ กลุ่มลูกค้าธนบดีธนกิจ ซึ่งมองหาผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่ครบทั้งการคุ้มครองครอบครัวและมรดกทางการเงิน “การใช้เทคโนโลยีขับเคลื่อนช่องทางการจัดจำหน่าย เป็นหนึ่งในกลยุทธ์ของเรา เราวางแผนที่จะใช้อุปกรณ์ดิจิตอลต่างๆ เข้ามาช่วยในการบริการลูกค้า เช่น ลูกค้าสามารถจ่ายเบี้ยเพิ่มเติมเพื่อการลงทุน หรือ ส่งคำร้องถอนเงินออกจากกรมธรรม์ ผ่านแอพพลิเคชั่น ‘FWD iService’ ซึ่งการใช้เทคโนโลยีแบบนี้จะทำให้ลูกค้าได้รับความสะดวกรวดเร็ว รวมถึงได้รับประสบการณ์การบริการที่ดีจากเอฟดับบลิวดี” มร.อามาน กล่าวต่อท้าย