ข่าวทั่วไป Friday July 24, 2015 12:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เฟมไลน์ บริษัท ไลอ้อน ( ประเทศไทย ) จำกัด โดยกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ ช่องปาก ซิสเท็มมา ซอลส์ และ แซคท์ แจกหนักให้สะสม ของพรีเมียม Hello Kitty น่ารัก น่าสะสมในรอบปี โดยยกขบวน...จัดเต็มกันมาเป็นคอลเลคชั่น โดยเพียงซื้อผลิตภัณฑ์ในกลุ่มดูแลสุขภาพช่องปาก “ซิสเท็มมา ซอลส์ และ แซคท์”ตามเงื่อนไขของร้านค้าที่ร่วมรายการ รับฟรีทันที พรีเมียม HELLO KITTY รุ่น Limited Edition สุดน่ารัก ลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น โดยของพรีเมียมมีให้เลือกสะสมมากมาย อาทิ กล่องข้าวสุดน่ารัก, กระบอกน้ำสุด Cute , กล่องใส่ของอเนกประสงค์, ชาม Salad Bowl และ แก้วน้ำ Hello Kitty เลือกซื้อ เลือกสะสมพรีเมียม Hello Kitty ได้แล้ววันนี้ที่ Big C, Tops, Home Fresh Mart, Gourmet Market, Max Value, Foodland, Tung Hua Seng, Tsuruha และร้านค้าต่าง ๆ ที่ร่วมรายการ เริ่มให้สะสมกัน ตั้งแต่วันนี้ - 31 ต.ค. 58 นี้เท่านั้น หรือจนกว่าของจะหมด รีบ ๆ หน่อย สาวก Hello Kitty พลาดไม่ได้
แท็ก ไลอ้อน   kitty