ภาพข่าวสมศ.จับมือนานาชาติ ยกระดับการศึกษาด้านบริหารธุรกิจ

ข่าวทั่วไป Friday July 24, 2015 16:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 ก.ค.--เจซีแอนด์โค พับลิครีเลชั่นส์ ศาสตราจารย์ ดร.ชาญณรงค์ พรรุ่งโรจน์ ผู้อำนวยการสำนักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) หรือ สมศ. (คนกลาง) และ ดร.ฟูมิโอะ อิโต้ ผู้อำนวยการสำนักการประกันคุณภาพการศึกษาด้านการบริหารธุรกิจ (ABEST21) (คนที่ 4 จากซ้าย) ร่วมเปิดประชุม “เครือข่ายเพื่อทุนการศึกษาและพัฒนาการศึกษาด้านธุรกิจในอนาคต” หรือ The Alliance on Business Education and Scholarship for Tomorrow, a 21st Century Organization (ABEST21) โดยมีเป้าหมายในการพัฒนาคุณภาพการศึกษาทางด้านการบริหารธุรกิจกับเครือข่ายสมาชิกในประเทศต่างๆ เข้าร่วมประชุมด้วยกันทั้งหมด 6 ประเทศได้แก่ ไทย ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย มาเลเซีย สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ โดยกิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นเมื่อเร็วๆ นี้ ณ โรงแรม Hotel New Otani Tokyo กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่น สำหรับคณาจารย์ นักเรียน นิสิต นักศึกษา หรือประชาชนทั่วไป สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่สํานักงานรับรองมาตรฐานและประเมินคุณภาพการศึกษา (องค์การมหาชน) หรือเข้าไปที่ www.onesqa.or.th