โครงการความร่วมมือประหยัดพลังงานไฟฟ้าแสงสว่าง บริษัทนวนคร จำกัด (มหาชน) กับบริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด

ข่าวทั่วไป Tuesday July 28, 2015 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--28 ก.ค.--เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง โครงการความร่วมมือประหยัดพลังงานไฟฟ้าแสงสว่างบริษัทนวนคร จำกัด (มหาชน) กับบริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด บริษัท นวนคร จำกัด (มหาชน) โดยนายนิพิฐ อรุณวงษ์ ณ อยุธยา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการลงนามในพิธีเซ็นสัญญาโครงการประหยัดพลังงานไฟฟ้า กับบริษัท เลคิเซ่ ไลท์ติ้ง จำกัด โดยนายสมนึก โอวุฒิธรรม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ซึ่งเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายอุปกรณ์ส่องสว่างประหยัดพลังงานไฟฟ้าแบรนด์เลคิเซ่(LeKise) มูลค่าโครงการประมาณ 4 ล้านบาท เพื่อเปลี่ยนหลอดไฟ และอุปกรณ์ส่องสว่างของบริษัท นวนคร จำกัด (มหาชน) ให้เป็นอุปกรณ์ประหยัดพลังงานไฟฟ้า และประหยัดพลังงานเบอร์ 5 เช่น หลอดไฟฟ้าแอลอีดี โคมไฟชนิดต่างๆ เครื่องสำรองไฟฉุกเฉิน เป็นต้น ทั้งนี้เป็นการตอกย้ำถึงการให้ความสำคัญด้านสิ่งแวดล้อมและการประหยัดพลังงานไฟฟ้าของทางบริษัทในการริเริ่มโครงการใหม่ๆ เพื่อสร้างประโยชน์แก่สังคมอย่างยั่งยืน