ราชภัฏโคราช เปิดบ้าน NRRU Open House 2558 และการประชุมเครือข่ายครูแนะแนว ครั้งที่ 3

ข่าวทั่วไป Wednesday July 29, 2015 11:12 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา ขอเชิญทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรม NRRU Open House 2558 ในวันที่ 17-18 สิงหาคม 2558 เวลา 09.00-16.30 น. ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏนครราชสีมา และขอเชิญร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิด การประชุมเครือข่ายครูแนะแนว สถานศึกษาระดับชั้นมัธยมศึกษา เขตพื้นที่การศึกษาจังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดชัยภูมิ ครั้งที่ 3 ในวันที่ 18 สิงหาคม 2558 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมสุวัจน์ ลิปตพัลลภ 2 กิจกรรมภายในงาน NRRU Open House 2558 ประกอบด้วย นิทรรศการแสดงผลงานทางวิชาการของทั้ง 7 คณะ ณ บริเวณอาคาร 22 คณะวิทยาการจัดการ อาคาร 24 คณะสาธารณสุขศาสตร์ อาคาร 27 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ อาคาร 31 คณะเทคโนโลยีอุตสาหกรรม คณะครุศาสตร์ บัณฑิตวิทยาลัย และอาคาร 32 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กิจกรรมการประกวดแข่งขันในสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ การแสดงต่างๆ ของแต่ละโปรแกรมวิชา การประกวดร้องเพลงคาราโอเกะ การแสดงหุ่นยนต์จากทีมหนุ่มลำตะคอง แชมป์ประเทศไทย การแข่งขันหุ่นยนต์ ส.ส.ท. กิจกรรม Walk Rally "ติ๊กเกอร์หนู๋อยู่หน๋ายยยย!!!!" กิจกรรม Selfie กันให้ เว่อร์ เวอ วัง และเล่นเกมส์ชิงของรางวัลมากมาย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน อาคาร 9 ชั้น 1 หมายเลขโทรศัพท์ 0-4400-9009 ต่อ 1550, 1512