ดิอามองต์ คอนโดมิเนียมเป็นเจ้าของง่ายๆจ่าย 5,000 ฟรีเงินดาวน์ 50% รับข้อเสนอบูธโฮม บายเออร์ไกด์ เซนทรัล แอร์พอร์ต พร้อมรับตั๋วหนัง Mission Impossible 5 ฟรี!!!

ข่าวอสังหา Wednesday July 29, 2015 15:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--เอ็น.ซี.เฮ้าส์ซิ่ง คุณสมนึก ตันฑเทอดธรรม รองกรรมการผู้จัดการบริษัท เอ็น.ซี. เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้นำอสังหาริมทรัพย์ รายแรกของไทยที่ได้รับการรับรองมาตรฐานบ้านคุณภาพ ISO นำโครงการดิอามองต์ คอนโดมิเนียม ออกบูธในงานโฮม บายเออร์ไกด์ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต จ.เชียงใหม่ ตั้งแต่วันที่ 29 กรกฎาคม – 2 สิงหาคม 2558นี้ ราคาเริ่มต้นที่ 1.9 ล้านบาท สิทธิพิเศษ สำหรับผู้ซื้อในงาน รับ Fully Furnished เครื่องปรับอากาศ เครื่องใช้ไฟฟ้า 5 รายการ จองเพียง 5,000 บาท พร้อมส่วนลด ฟรีเงินดาวน์ 50 % เพียงคุณเข้ามาเยี่ยมชมบูธโครงการฯรับตั๋วหนังฟรี MISSION: IMPOSSIBLE 5 ฟรีก่อนใคร!!! ดิอามองต์ คอนโดมิเนียม คอนโดมิเนียมหรู 5 ชั้น ที่รักษาเอกลักษณ์และมนต์เสน่ห์แห่งความสวยงามและประวัติศาสตร์ของเชียงใหม่ ให้คุณได้พบ " ความสุขของชีวิตที่มีครบ " กับสังคมที่น่าอยู่ เพื่อนบ้าน Happy Neighbor 77 ยูนิต่ออาคาร รองรับความสุขสบายด้วยลิฟต์โดยสารถึง 2 ตัว กล้องวงจรปิดและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง บนทำเลศักยภาพ ถนนซุปเปอร์ไฮเวย์ ใกล้สามแยกแม่โจ้ ห้องพัก 2 แบบ Type 1Bedroom 30.06 – 35.87 ตารางเมตร และType 2 Bedroom 45.09-53.60 ตารางเมตร สะดวกสบาย รายล้อมด้วย มหาวิทยาลัย โรงพยาบาล ธนาคาร ห้างสรรพสินค้า อาทิ เซ็นทรัล เฟสติวัล ,เมญ่า,โลตัส คำเที่ยง และ บิ๊กซีเพียง 20นาทีถึงสนามบินเชียงใหม่ และ15 นาทีสู่คูเมืองและถนนนิมมานเหมินทร์ เปิดเข้าชมห้องตัวอย่าง ทำเลสวย พร้อมเข้าอยู่ปี 2558 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป สอบถามเพิ่มเติมได้ สำนักงานขาย 8.30 น.– 18.00น. ทุกวัน โทร.053-245-987-9 หรือเข้ามาชมได้ที่ www.ncgroup.co.th