ตลาดยิ่งเจริญจัดงานใหญ่ !! เฉลิมฉลอง “60 ปี ยิ่งเจริญ รักแม่ รักแผ่นดิน”

ข่าวทั่วไป Wednesday July 29, 2015 15:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ก.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค วันที่ 11 ส.ค.2558 "ตลาดยิ่งเจริญ" ครบรอบ 60 ปี จัดงานใหญ่ "60 ปี ยิ่งเจริญ รักแม่ รักแผ่นดิน"และเพื่อเฉลิมฉลองวันแม่แห่งชาติ 12 ส.ค.ศกนี้ จัดกิจกรรมมากมาย และงานบุญครั้งยิ่งใหญ่ ตั้งแต่วันที่ 10 – 12ส.ค.นี้ ได้แก่ กิจกรรมเพิ่มบุญ ตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์ 69 รูป, เปิดโรงทานแจกอาหารฟรี สุขใจกับ มหกรรมลด แลก แจก แถม กับคูปองชุดพิเศษครบรอบ 60 ปี พ่อค้า แม่ค้า ร่วมใจลดราคาคืนกำไรให้ลูกค้าจำหน่ายคูปอง 200 บาทใช้คูปองได้มูลค่า 260 บาท และ พบกับ "นิทรรศการ 6 ทศวรรษ ตลาดยิ่งเจริญ ก้าวเดินสู่การพัฒนา" พิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลแด่สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ พร้อมชมพลุสายธารเฉลิมพระเกียรติ และการแสดงจากเหล่าศิลปินดารามากมายอาทิ แช่ม แช่มรัมย์ วงม็อคค่า การ์เด้น เป็นต้น ในวันที่ 12 ส.ค.2558 ณ ตลาดยิ่งเจริญ สะพานใหม่ สนใจข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซด์ www.taladyingcharoen.co.th/www.facebook.com/yingcharoen.market