ภาพข่าวเวิร์คพอยท์ฯ คว้า 7 รางวัลอันทรงคุณค่า งานวันภาษาไทยแห่งชาติ

ข่าวบันเทิง Friday July 31, 2015 10:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เวิร์คพอยท์ฯ คว้าอีก 7 รางวัล อันทรงคุณค่าของกระทรวงวัฒนธรรม รางวัลผู้ใช้ภาษาไทยและเพชรในเพลง เนื่องในวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีพุทธศักราช 2558 โดยมี นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี เป็นประธานในพิธีมอบรางวัล ซึ่งจัดขึ้นเมื่อวันที่ 29 ก.ค.ที่ผ่านมา ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย โดย 7 รางวัลอันทรงคุณค่า นำโดย คุณปัญญา นิรันดร์กุล รับรางวัลเชิดชูเกียรติพิเศษรายการโทรทัศน์ผู้สร้างโอกาศศิลปินลูกทุ่ง "รายการชิงช้าสวรรค์" และ รางวัลผู้ใช้ภาษาไทยดีเด่น, คุณประภาส ชลศรานนท์ รับรางวัลชนะเลิศการประพันธ์คำร้องเพลงไทยสากล "เพลงวันพรุ่งนี้" ส่วนบริษัทยุ้งข้าวเรคคอร์ด บริษัทในเครือได้อีก 4 รางวัล คือ รางวัลชนะเลิศการประพันธ์คำร้องเพลงไทยลูกทุ่ง "เพลงทวงรักฝากลม" โดย โน้ต เชิญยิ้ม , รางวัลชนะเลิศผู้ขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งชาย โดย รวมมิตร คงชาตรี (จ่อย รวมมิตร ไมค์ทองคำ) , รางวัลชนะเลิศผู้ขับร้องเพลงไทยลูกทุ่งหญิง โดย สุทธิยา รอดภัย (ใบเฟิร์น สุทธิยา ไมค์ทองคำ) และ รางวัลชมเชยการประพันธ์คำร้องเพลงไทยลูกทุ่ง "เพลงกระเป๋าสมปอง" โดย นายศักดิ์สิริ มีสมสืบ ได้รับรางวัลมากขนาดนี้เล่นเอาปลาบปลื้มกันถ้วนทั่วเลยทีเดียว