“APCWL Lifestyle Expo 2015” งานเอ็กซ์โปครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อการส่งเสริมธุรกิจสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับหรูครั้งสำคัญของเมืองไทยและเอเชีย

ข่าวทั่วไป Friday July 31, 2015 14:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 ก.ค.--Vivaldi Public Relations "APCWL Lifestyle Expo 2015" งานเอ็กซ์โปครั้งยิ่งใหญ่ เพื่อการส่งเสริมธุรกิจสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับหรูครั้งสำคัญของเมืองไทยและเอเชีย ระหว่างวันที่ 23 - 25 ตุลาคม 2015 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตมารีน่า (จากซ้ายไปขวา) มร.พอล พูล ผู้ก่อตั้ง กรรมการผู้จัดการ และประธานบริษัท พอลพูล (เอเชียตะวันออกเฉียงใต้) จำกัด มร. ฮิลแมนซ์ แลนซ์ ประธานบริหารบริษัท ฮาเธอร์ อินเวสเม้นท์ กรุ๊ป ลิมิเต็ด และ มร. นิค วีทลีย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท Events 4Trade ถ่ายภาพร่วมกันในงานแถลงข่าว "APCWL Lifestyle Expo 2015" งานเอ็กซ์โปครั้งยิ่งใหญ่เพื่อการส่งเสริมธุรกิจสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับหรูครั้งสำคัญของเมืองไทยและเอเชีย บริษัท ฮาเธอร์ อินเวสเม้นท์ กรุ๊ป ลิมิเต็ด จัดงาน "APCWL Expo 2015" (Asia Pacific Cigar Whisky Lifestyle Expo 2015) ระหว่างวันที่ 23-25 ตุลาคม 2015 ณ โรงแรมรอยัลภูเก็ตมารีน่า จังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นงานจัดแสดงสินค้าไลฟ์สไตล์ระดับสูงที่ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้จำหน่ายนำเสนอผลิตภัณฑ์โดยตรงแก่ตัวแทนจำหน่าย ผู้ค้าส่ง ผู้ค้าปลีก และผู้นำเข้าสินค้าในภูมิภาค ตลอดจนส่งเสริมการสร้างเครือข่ายทางธุรกิจ โปรโมทผลิตภัณฑ์ ขยายฐานตลาด กระชับความสัมพันธ์ และแลกเปลี่ยนแนวคิดทางธุรกิจร่วมกัน ภายใต้บรรยากาศที่เปี่ยมด้วยพลังแห่งการสร้างสรรค์ของเศรษฐกิจที่คึกคักของเกาะภูเก็ต โดยงานครั้งนี้ถือเป็นการจัดงานภายใต้แนวคิดการประชุมกลุ่มผู้นำธุรกิจผลิตภัณฑ์ระดับพรีเมี่ยมเป็นครั้งแรกของภูมิภาคเอเชีย และเป็นโอกาสสำคัญสำหรับผู้จัดแสดงสินค้าและผู้สนับสนุนการจัดงานในการนำเสนอผลิตภัณฑ์แก่ผู้มีความมั่งคั่งสูงและอภิมหาเศรษฐีในภูมิภาคโดยตรง งาน APCWL Expo 2015 มอบโอกาสครั้งสำคัญแก่ผู้จัดแสดงสินค้าและผู้สนับสนุนการจัดงาน ในการนำเสนอผลิตภัณฑ์โดยตรงแก่เหล่าผู้มีความมั่งคั่งสูงและอภิมหาเศรษฐี งานครั้งนี้ยังนำเสนอช่องทางเข้าถึงแหล่งผลิตสินค้าชั้นนำมากมาย อาทิ ซิการ์และอุปกรณ์เสริม (รวบรวมแบรนด์ซิการ์ไว้มากที่สุดในเอเชีย), ไวน์ชั้นดี, บริการจัดเลี้ยง ร้านอาหารและภัตตาคารชั้นเลิศ, วิสกี้ (งานแห่งเดียวในเอเชียที่รวบรวมแบรนด์ชั้นนำไว้มากที่สุด) เครื่องดื่มสปิริตและเบียร์พรีเมี่ยม, กาแฟ, นาฬิกา, เครื่องประดับและของสะสม, รถยนต์และมอเตอร์ไซด์ระดับหรู, เจ็ทสกีและอุปกรณ์กีฬาทางน้ำ, เรือสำราญ, สายการบิน, โรงแรมรีสอร์ท, เครื่องสำอางและความงาม, สปาและเฮลธ์แคร์, กฎหมายและประกันภัย, กอล์ฟและกิจกรรมสันทนาการ, ธนาคารและบริการทางการเงิน ตลอดจนอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่