เบเยอร์ชิลด์ไดมอน สุดยอดนวัตกรรมสีน้ำมัน

ข่าวอสังหา Monday August 3, 2015 11:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--โพลีพลัส พีอาร์ กลุ่มบริษัทสีเบเยอร์ ผู้นำนวัตกรรมสีรักษ์โลก รักคุณ แนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด “สีเคลือบเงาเบเยอร์ชิลด์ไดมอน” สีน้ำมันระดับเกรดพรีเมียมรายแรกที่ไม่ผสมสารปรอท, ตะกั่ว และโลหะหนักในทุกผลิตภัณฑ์ ทั้งสีทับหน้า และสีรองพื้น ทำให้ฟิล์มสีเงาแข็งแกร่งคงทน ถาวร และสวยงาม เปล่งประกายดุจเพชร เนื้อสีข้น ทาได้ในพื้นที่มาก ลื่นแปรง ทาง่าย ปลอดภัยต่อสุภาพของผู้ใช้ และผู้อยู่อาศัย สอดคล้องกับแนวคิด “Eco-Wellness Innovation” ที่เป็นนโยบายหลักของบริษัทฯ สีเคลือบเงาเบเยอร์ชิลด์ ไดมอน มีให้เลือกทั้งสีเบอร์, สีเบส และสีน้ำมันด้าน ในขนาดบรรจุ ¼, 1 และ 5 แกลลอน อีกทั้งสามารถผสมผ่านเครื่องผสมสีเบเยอร์จนได้สีกว่า 10,000 เฉด วางจำหน่ายแล้วที่ร้านตัวแทนจำหน่ายสีเบเยอร์ทั่วประเทศ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.beger.co.th หรือwww.facebook.com/BegerPaint และโทร 0-2815-5888 กด 3