โกอินเตอร์ด้วยเทคนิคการสร้างแบรนด์จาก 4 ผู้นำองค์กรชื่อดัง กับ “เคล็ดไม่ลับสู่ความสำเร็จ Global vs Local Brand Success”

ข่าวทั่วไป Monday August 3, 2015 13:28 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--เอ็ม อะคาเดมี่ ศูนย์การเรียนรู้ เอ็ม อะคาเดมี่ จัดสัมมนาโต๊ะกลมในหัวข้อ “เคล็ดไม่ลับสู่ความสำเร็จ Global vs Local Brand Success” พบกับผู้บริหารจากบริษัทชั้นนำที่ประสบความสำเร็จระดับแนวหน้าของประเทศและระดับโลก มาเผยเคล็ดลับความสำเร็จของการสร้างแบรนด์ระดับโลกและการก้าวเข้าสู่เวทีโลกของแบรนด์ไทย เทคนิคการสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นกับแบรนด์ เพื่อผลักดันให้แบรนด์ไทยเติบโตได้ในระดับโลกอย่างยั่งยืน งานสัมมนาจะจัดขึ้นใน วันอังคารที่ 4 สิงหาคม 2558 เวลา 13.00 – 16.00 น. ณ ศูนย์การเรียนรู้ เอ็ม อะคาเดมี่ บิ๊กซี ราชดำริห์ ชั้น 6 โดยมีผู้บริหารรับเชิญดังนี้ Mr. Antonio Vivencio Del Rosario, General Manager, Thailand Laos and Myanmar Coca-Cola Thailand Limited Mr. Fred Mouawad, Chairman and CEO Synergia One Group of Companies Mr. Marcos Purty, Managing Director GM Thailand & Chevrolet Sales General Motors (Thailand) Limited Mr. Monchai Chokephaibulkit, Deputy Managing Director Football Thai Factory Sporting Goods Company Limited งานสัมมนานี้ดำเนินรายการพูดคุยด้วยภาษาอังกฤษโดย ผศ. ดร. กฤษติกา คงสมพงษ์ สำรองที่นั่งได้ที่ คุณศุภศิลป์ 089-122-4711 หรือ 0-2250-4681-4 # 104 (ที่นั่งมีจำนวนจำกัด) ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.m-academy.in.th หรือ facebook.com/MCD.TRNC
แท็ก แนวหน้า