ภาพข่าวดุสิตขยายฐานธุรกิจสู่แอฟริกาใต้

ข่าวทั่วไป Monday August 3, 2015 14:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล ขยายธุรกิจอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดจับมือเซ็นสัญญากับ อีแลน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป (eLan Property Group) บริษัทอสังหาริมทรัพย์จากประเทศแอฟริกาใต้ เพื่อบริหารโรงแรมและรีสอร์ททางตอนใต้ของแอฟริกาและมหาสมุทรอินเดียทั้งหมด 5 แห่ง การลงนามร่วมกันครั้งนี้จัดขึ้น ณ เมืองฟรานโชก ใกล้เมืองเคปทาวน์ ประเทศแอฟริกาใต้ โดยมีนายชนินทธ์ โทณวณิก กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล และนายมาร์ค เทเลอร์ กรรมการผู้จัดการของอีแลน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป ร่วมเซ็นสัญญา ทั้งนี้ ได้รับเกียรติจากพลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมเป็นพยาน ตามข้อตกลง ดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล จะจัดการบริหารโรงแรมและรีสอร์ททั้งหมด 5 แห่ง ซึ่งรวมถึง 2 แห่งในประเทศแอฟริกาใต้, 2 แห่งในประเทศโมซัมบิก และ 1 แห่งในประเทศมอริเชียส ทั้งนี้ มีการตั้งเป้าเพื่อบริหารโรงแรมรวมทั้งสิ้น 9 แห่ง (ประมาณ 1,400 ห้อง) นอกจากนี้ดุสิต ยังจะทำงานอย่างใกล้ชิดกับอีแลน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป เพื่อร่วมโครงการการศึกษาด้านการท่องเที่ยวในระดับภูมิภาค ซึ่งรายละเอียดของโรงแรมและรีสอร์ททั้งหมดจะมีการประกาศอีกครั้งอย่างเป็นทางการในเร็วๆนี้ ภาพประกอบ - ผู้บริหารของดุสิตอินเตอร์เนชั่นแนล ร่วมเซ็นสัญญากับอีแลน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป เพื่อบริหารโรงแรม ณ เมืองฟรานโชก ประเทศแอฟริกาใต้ ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2558 ที่ผ่านมานี้ (ภาพจากซ้ายไปขวา): นายมาร์ค เทเลอร์ กรรมการผู้จัดการของของกับ อีแลน พร็อพเพอร์ตี้ กรุ๊ป นายชนินทธ์ โทณวณิก กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของดุสิต อินเตอร์เนชั่นแนล พลเอก ฉัตรชัย สาริกัลยะ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์