แพชชั่น แอดส์ “เราเป็นมากกว่าบริษัทโฆษณา เพราะเราคือเพื่อนที่รู้ใจในธุรกิจของคุณ” We are more than Advertising Agency, HAPPY together with US!

ข่าวทั่วไป Monday August 3, 2015 15:02 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--3 ส.ค.--แพชชั่น แอดส์ “เริ่มต้นจากความหลงใหล ลงมือทำจากความรัก จนออกมาเป็นผลงานสร้างสรรค์ สู่กิมมิกทางการตลาดในรูปแบบต่างๆ ที่โดดเด่น รวมถึงในทุกๆ ไอเดียล้วนก่อเกิดมาจากความรักและความหลงไหล จนเกิดเป็นเรา แพชชั่น แอดส์ … เพราะเราไม่ใช่เพียงแค่บริษัทโฆษณา แต่เราคือเพื่อนคู่คิดของธุรกิจคุณ” คุณชุติธร มนเทียรอาสน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท แพชชั่น แอดส์ จำกัด เปิดเผยว่า แรกเริ่มเดิมทีบริษัทนี้เกิดขึ้นแบบไม่รู้ตัว เกิดจากการที่ได้เข้าไปเป็นปรึกษาแบบเฉพาะกิจให้กับโปรเจคหนึ่งของลูกค้า จากนั้นทางลูกค้าได้พูดขึ้นมาว่า เราควรทำเป็นเรื่องเป็นราวในรูปแบบของบริษัท เพราะเขาเชื่อว่าเราทำได้ นั่นเองคือจุดเริ่มต้นของ แพชชั่น แอดส์ คุณชุติธร กล่าวว่า “เนื่องจากดิฉันเป็นคนรักในงานทุกงานที่ทำ ไม่มีเลยซักงานของบริษัทที่ดิฉันจะหลุด Process เพราะฉะนั้นทีมงานที่จะมาทำงานกับ แพชชั่น แอดส์ ก็ต้องเป็นคนแบบเดียวกัน” เกณฑ์การเลือกทีมงานก็ไม่มีอะไรซับซ้อน ข้อแรกต้องเป็นคนมีทัศนคติที่ดี รักในงาน มีความจริงใจ ความอดทนและความยืดหยุ่นต้องเป็นเลิศ เราไม่ใช่บริษัทขนาดใหญ่ ความดูดี ดูอลังการ เราเองสู้บริษัทใหญ่ไม่ได้อยู่แล้ว จึงบอกแก่ทีมงานเสมอว่า ให้เราใช้ “หัวใจ” และ “ความจริงใจ” ของเรานี่แหล่ะเป็นจุดขาย อย่าคิดเป็นธุรกิจซะหมด หลักการง่ายๆ คือ “เราอยู่ได้” “ลูกค้าของเราอยู่ได้” และ “อยู่กันนานๆ” หรือ “Happy Together” นั่นเอง ในส่วนของบริการของแพชชั่น แอดส์ นั้น ก็เรียกได้ว่า ครบวงจร หรือที่เขามักจะเรียกกันว่าเป็น Full Service Agency แต่ แพชชั่น แอดส์ เองมีนิยามของตัวเอง นั่นก็คือ “ More than Advertising Agency” หรือความหมายก็คือ “เราเป็นมากกว่าบริษัทโฆษณา” อธิบายเพิ่มเติมเพื่อให้เห็นภาพชัดขึ้น ก็คือ นอกจากงานบริการด้านต่างๆที่ลูกค้าจะได้รับจากเราแล้ว ลูกค้ายังจะได้รับบริการเสริมต่างๆ ที่สำคัญคือได้หัวเราะ พร้อมรอยยิ้มจากเราอีกด้วย ส่วนงานของงานบริการที่ทาง แพชชั่น แอดส์ ที่ได้ยอด Billing มาเป็นอันดับต้นๆ ก็คือเรื่องของบริการด้านการสร้างแบรนด์ การเป็นที่ปรึกษาทางด้านธุรกิจ การทำ Content Marketing การออกแบบ Web Application ต่างๆ รวมถึงการทำการประชาสัมพันธ์ ก็ได้รับการตอบรับที่ดีจากลูกค้ามากเช่นกัน ในส่วนกระบวนการทำงานของ แพชชั่น แอดส์ นั้น เราเองให้ความสำคัญกับเรื่องจุดเริ่มต้นทางความคิด ตีโจทย์และวิเคราะห์ปัญหา และตกผลึกออกมาเป็นกลยุทธ์... โดยเราจะเริ่มต้นจากการที่ทีมงานของเราจะเข้าพูดคุย สอบถามภาพรวมต่างๆ ตามด้วยศึกษา? Customer Insight การแข่งขันของคู่แข่ง รวมแม้กระทั่ง Trend ต่างๆ ซึ่งเราจะเจาะลงในแต่ละ Module อย่างละเอียด จากนั้นจึงวางแผนกลยุทธ์ต่างๆ ทั้งเรื่ององค์รวมของธุรกิจ แผนทางการตลาด (Strategy) สำคัญที่สุดต้องผสานกับแนวความคิดแปลกใหม่เพื่อให้งานออกมาอย่างสมบูรณ์แบบ แปลกใหม่ และโดนใจ อีกทั้งตรงตาม Theme และ Concept สำคัญที่สุดต้องไม่หลงลืม CI ของแบรนด์ ในส่วนการบริการงานด้านการออกแบบ แพชชั่น แอดส์ เองก็ไม่เป็นรองใคร เรามีทีมครีเอทีฟที่มีประสบการณ์คลุกคลีทำงานในวงการณ์นี้นานกว่า 20 ปี มากด้วยความรู้และประสบการณ์ และเป็นคนมองอะไรแปลกๆ มองเห็นอะไรแบบที่คุณต้องร้อง “ว้าว” จึงทำให้มั่นใจได้ว่าจะได้งานออกแบบที่ไม่เหมือนใคร สำคัญกว่านั้นคืองานออกแบบของเราสามารถผสานกับเชิงธุรกิจและการตลาด เพื่อผลทางการตลาดที่เปี่ยมประสิทธิภาพ สรรค์สร้างเอกลักษณ์ที่โดดเด่นนั่นเอง สร้างผลงานให้สะดุดทุกสายตา คุณชุติธร เปิดเผยว่า ทาง แพชชั่น แอดส์ จะให้ความสำคัญกับเรื่องการสร้างแบรนด์ และเรื่อง Corporate Identity หรือ CI มาก... โดยจะเน้นย้ำกับลูกค้าอยู่เสมอว่า ห้ามลืมเป็นอันขาด เพราะนี่เป็นหนึ่งในวิธีการที่จะช่วยทำให้ธุรกิจซึ่งดำเนินงานด้านค้าขายประสบความสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว เป็นการสร้างให้เกิด Brand Essence พร้อมทั้งบรรลุวัตถุประสงค์ด้านยอดขายและกำไรก็คือ "การทำให้แบรนด์สินค้าอยู่ในใจของผู้บริโภค" ซึ่งผู้ประกอบการต้องดึงเอากลยุทธ์วิธีการอื่นๆ เข้ามาเสริมด้วย อย่าได้หวังพึ่งการกระหน่ำยิงสปอตโฆษณาแต่เพียงอย่างเดียว วิธีการและองค์ประกอบหลักๆ อื่นๆ มากมาย ไม่มีกฎเกณฑ์ที่ตายตัว บางอย่างไม่เคยมีทฤษฎีเลยด้วยซ้ำ แต่พอเราเอามาใช้มันกลับใช่ เหล่านี้เองคือกลยุทธ์ที่จะช่วยให้แบรนด์สินค้าติดตลาดได้อย่างรวดเร็วและตอบโจทย์ คุณชุติธร กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า “โดยแนวความคิดของดิฉันนั้น ดิฉันจะความสำคัญกับทุกส่วน และทุก Elementsของการทำการตลาด ยกตัวอย่างเช่น เราจะวิ่งให้เร็วกว่าคู่แข่ง แต่ขาเราเจ็บ เล็บเราฉีก แม้เพียงเล็กน้อย มันก็ทำให้เราช้ากว่าคนอื่นนะ เปรียบเทียบกับการสร้างแบรนด์และการทำการตลาดก็เหมือนกัน จะทำอย่างไร ใช้เครื่องมืออะไรในการไปให้ถึงเป้าหมาย (ยอดขาย) ก็จำเป็นต้องใช้เครื่องมือแต่ละชนิดให้เหมาะสมกับสถานการณ์ ซึ่งตรงนี้ทีมกลยุทธ์ของเราจะวิเคราะห์และให้คำปรึกษาแก่ลูกค้า ในงบประมาณที่เป็นกันเอง ตามหลักการของบริษัท คือ เราอยู่ได้ ลูกค้าเราอยู่ได้ Happy ทั้ง 2 ฝ่าย มันดีกว่าอยู่แล้ว...” สำหรับแผนงานในอนาคตอันใกล้ คุณชิดชัย พุ่มกุมาร รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท แพชชั่น แอดส์ จำกัด เปิดเผยว่า “เรามีการขยายธุรกิจ โดยเปิดบริษัทลูก ชื่อว่า Passion Lives ซึ่งจะเป็นงานเกี่ยวกับรายการโทรทัศน์และส่วนหนึ่งคือเป็น Production In House เพื่อรองรับงานของ Passion Ads ขณะนี้ออฟฟิต ของ Passion Lives อยู่ระหว่างการตกแต่ง โดยมีบริการเครื่องดื่มนานาชนิด อาทิ กาแฟ เครื่องดื่มเย็น และเบเกอรี่แบบ Homemade ไว้บริการ รองรับลูกค้าและคู่ค้าของเรา คุณชิดชัย กล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า“ผมขอฝากทิ้งท้ายไว้ครับว่า ขอฝาก แพชชั่น แอดส์ เป็นทางเลือกใหม่สำหรับสินค้าหรือแบรนด์ที่ต้องการงานระดับพรีเมี่ยม เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ แต่ราคาเป็นกันเอง... รวมถึงการบริการที่ประทับใจ ที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นเราทำงานด้วยความรัก ตาม Slogan ของบริษัทที่ว่า “Do it with PASSION” สนใจติดต่อใช้บริการกับเรา ใกล้ตรงไหนไปตรงนั้น ข้อมูลเพิ่มเติมที่ Website : www.passion-ads.com, Facebook : www.facebook.com/PASSIONADS.company หรือโทรสอบถามได้ที่คุณดีดี้ โทร 086-774-4242
แท็ก APP