เชิญเที่ยวงาน Taiwan One More Time งานที่จะทำให้คุณรู้จัก และหลงรักไต้หวันไปพร้อมๆกัน

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday August 4, 2015 10:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--Fanclubtaiwan อยากเที่ยวไต้หวัน ? แต่ไม่รู้จะหาข้อมูลยังไง ไม่รู้จะไปไหน ? กลุ่มคนรักไต้หวันแห่งประเทศไทย ร่วมกับ "เคทีซี" หรือบัตรกรุงไทย จำกัด (มหาชน) สายการบิน V AIR , NEOSOHO, TRUE YOU, WORLDCAMERA และ การท่องเที่ยวไต้หวันประจำประเทศมาเลเซีย เชิญคุณเที่ยวงาน Taiwan One More Time เพราะไต้หวัน มีเดียวเที่ยวได้ทั้งปี งานเดียวที่จะทำให้คุณหลงรักไต้หวัน รู้จักไต้หวันมากยิ่งขึ้น ให้คุณเที่ยวคล่อง ตะลุยไต้หวันง่ายๆสบายๆด้วยตัวคุณเอง ชวนร่วมฟังเคล็ดลับเด็ดการเที่ยวไต้หวันให้ไม่ถึง 10,000 บาท รวมถึงเทรนด์ไต้หวันที่น่าสนใจจากกูรูเที่ยวไต้หวันของประเทศไทย สิทธิพิเศษสำหรับผู้ลงทะเบียนเข้างานล่วงหน้า 200 ท่านแรก รับฟรี !! ไก่ทอดกรอบเต็มชิ้นไซส์ XXL ยาวกว่า 1 ฟุต จากแบรนด์ชื่อดังอย่าง "ฮ็อท สตาร์" ร่วมพูดคุยแซ่บๆจาก คุณชนินทร์ ชูพจน์เจริญผู้บริหารจากบริษัท เดอะบาร์บีคิวพลาซ่า จำกัด และกิจกรรมพิเศษต่างๆอีกมากมาย ในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2558 เวลา 13:00-17:00 น. ณ KTC POP อาคาร UBC 2 ชั้น B1 รายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม : www.flymetotaiwan.com