ภาพข่าวฟอร์ด ประเทศไทยร่วมจัดแสดงรถยนต์ภายในงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015

ข่าวยานยนต์ Tuesday August 4, 2015 14:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--4 ส.ค.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรทีจีส์ เมื่อเร็วๆ นี้ ฟอร์ด ประเทศไทย นำโดย นายรัฐการ จูตะเสน ผู้อำนวยการฝ่ายขาย (ที่ 6 จากซ้าย) ได้ร่วมจัดแสดงรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น ภายในงานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015 ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุม ไบเทค บางนา โดยได้รับเกียรติจาก ดร. อรรชกา สีบุญเรือง ปลัดกระทรวงอุตสาหกรรม (ที่ 5 จากขวา) และ นายจรวย ขันมณี ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ยานยนต์ สแควร์ กรุ๊ป จำกัด และประธานคณะกรรมการอำนวยการจัดงาน "งานบิ๊ก มอเตอร์ เซล 2015" หรือ "Bangkok International Grand Motor Sale 2015" (ที่ 4 จากขวา) เข้าเยี่ยมชมรถยนต์ฟอร์ดที่นำมาจัดแสดงภายในงาน ภายในงาน ฟอร์ด ได้จัดแสดงรถยนต์ฟอร์ดทุกรุ่น เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ร่วมสัมผัสประสิทธิภาพการขับขี่อย่างใกล้ชิด และเป็นครั้งแรกที่ผู้สนใจจะได้ทดลองขับรถยนต์ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ทั้งรุ่นเครื่องยนต์ 2.2 ลิตร และ 3.2 ลิตร ซึ่งเป็นรถ อนกประสงค์ 7 ที่นั่งที่เปี่ยมด้วยสมรรถนะการขับขี่ชั้นเยี่ยม พร้อมดีไซน์โฉบเฉี่ยว หรูหรา และทันสมัยในทุกรายละเอียด