ภาพข่าว“เมดิคอลวิงส์” ได้รับการรับรองมาตรฐานด้านการเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทางอากาศ “CAMTS” จากสหรัฐอเมริการายแรกของเอเชีย

ข่าวทั่วไป Wednesday August 5, 2015 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--ไอเดีย เวิร์คส์ คอมมิวนิเคชั่นส์ นายขจร เจียรวนนท์ (ที่ 3 จากขวา) รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท สยามแลนด์ ฟลายอิ้ง จำกัด ผู้บริหาร เมดิคอลวิงส์ (Medical Wings) พร้อมด้วย มร.เกรกอรี่ มาร์ติน (ที่ 3 จากซ้าย) ประธานคณะผู้บริหาร นางสาวจรินทร์ เกียรติเฟื่องฟู (ที่ 2 จากขวา) กรรมการผู้จัดการ กัปตันเกียรติ เดชฉิมพลี (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการบิน และนายแพทย์สุระ เจตน์วาที (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการฝ่ายเคลื่อนย้ายผู้ป่วยทางอากาศ ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสที่ เมดิคอลวิงส์ บริการเครื่องบินเช่าเหมาลำเพื่อเคลื่อนย้ายผู้ป่วยจากต่างประเทศและในประเทศ ได้รับการรับรองมาตรฐานคุณภาพระดับสากลจาก CAMTS (The Commission on Accreditation of Medical Transport Systems) เป็นรายแรกในทวีปเอเชีย เมื่อเร็วๆ นี้