Movie Guide: เบื้องหลังการถ่ายทำฉากแอคชั่น ในคลิปมาใหม่จาก “The Man From U.N.C.L.E” 12 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ข่าวบันเทิง Wednesday August 5, 2015 17:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ส.ค.--MMM Digital Asset ปล่อยคลิปมาให้ดูกันอย่างต่อเนื่องกับคลิป [Action Dossier] จากภาพยนตร์ The Man from U.N.C.L.E สร้างขึ้นจากทีวีซีรี่ส์เรื่องดังปี 1960 จากผลงานการกำกับของ กาย ริชชี่ ที่เคยฝากผลงานการกำกับ Sherlock Holmes ทั้งสองภาค กับเรื่องราวที่เกิดขึ้นเมื่อต้นปี 1960 ระหว่างมีสงครามเย็นปะทุขึ้นอย่างหนัก หน่วย “The Man from U.N.C.L.E.” ซึ่งมีสายลับซีไอเอโซโลและสายลับเคจีบีเคอร์ยาคิน ทั้งคู่ต้องจำใจทิ้งความบาดหมางและร่วมกันปฏิบัติภารกิจหยุดยั้งองค์กรแห่งอาชญากรรมลับทั่วโลก ซึ่งมีจุดหมายคือการทำลายสมดุลของมหาอำนาจโดยการเพิ่มอาวุธนิวเคลียร์และเทคโนโลยี ผู้บงการพวกเขาได้มีเพียงคนเดียวคือลูกสาวของนักวิทยาศาสตร์ชาวเยอรมันที่หายตัวไป เธอคือกุญแจสำคัญสู่การแทรกซึมเข้าองค์กรอาชญากรรม ทั้งคู่ต้องแข่งกับเวลาเพื่อหาตัวเขาและปกป้องโลกจากความวินาศ The Man from U.N.C.L.E - เดอะ แมน ฟรอม อั.ง.เ.คิ.ล คู่ดุไร้ปรานี นำแสดงโดย เฮนรี่ คาวิลล์ (“Man of Steel”) รับบท นโปเลียน โซโล คู่กับ อาร์มี่ แฮมเมอร์ (“The Social Network”) ที่มารับบท อิลลิยา เคอร์ยาคิน , อลิเซีย ไวแคนเดอร์ (“Anna Karenina”), เอลิซาเบ็ธ ดีบิคกี้ (“The Great Gatsby”) พร้อมทั้งจาเร็ด แฮร์ริส (“Sherlock Holmes: Game of Shadows”) และฮิวจ์ แกรนต์ ในบท วาเวอร์ลี่. กำกับการแสดงโดย กาย ริชชี่ The Man From U.N.C.L.E. - Action Dossier https://youtu.be/NuRmvStZ8lo The Man from U.N.C.L.E - เดอะ แมน ฟรอม อั.ง.เ.คิ.ล คู่ดุไร้ปรานี 12 สิงหาคมนี้ในโรงภาพยนตร์ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่https://www.facebook.com/ManFromUncleThailand