บริษัท ไอ อาร์ เอส จำกัด จัดอบรมหลักสูตรวิเคราะห์หุ้น "เทรดเร็วเล่นสั้น สร้างกำไรในพริบตา"

ข่าวหุ้น-การเงิน Monday August 10, 2015 09:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ส.ค.--ไอ อาร์ เอส บริษัท ไอ อาร์ เอส จำกัด( http://www.irs.co.th ) ขอเรียนเชิญท่านนักลงทุนเข้าอบรมหลักสูตรวิเคราะห์หุ้นด้วยกราฟเทคนิค "เทรดเร็วเล่นสั้น สร้างกำไรในพริบตา" "เทรดเร็วเล่นสั้น สร้างกำไรในพริบตา" *แนวทางการเลือกหุ้นแบบDAYTrade สร้างกำไรในพริบตา* โดย อาจารย์ฉุย ทวีรัชต์ มัททวีวงศ์ CEO บริษัท Neo Wealth Plus ผู้แต่งหนังสือรวยหุ้น 10 เด้ง อดีตผู้บริหารบริษัทหลักทรัพย์ ผู้พลิกมาเป็นนักลงทุนมืออาชีพอย่างเต็มตัว อดีตผู้ดำเนินรายการเพื่อนนักลงทุน และรู้ก่อนรวยกว่าทาง TrueVisions วันอาทิตย์ที่ 23 สิงหาคม 2558 เวลา 9:00-12:00 น. ห้องประชุม อาคารกรุงเทพประกันภัยฯ ถนนสาทรใต้ ชั้น 11 ใกล้สถานีรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT ลุมพินี (อาคารอยู่ตรงกลางระหว่างอาคารคิวเฮ้าส์ กับ โรงแรมสุโขทัย) -หลักการเลือกหุ้นจากเม็ดเงิน ดูเงินเข้าจาก Volume และ Bid-Offer -การจัดระบบการเทรด PLAN YOUR TRADE. TRADE IN YOUR PLAN. -การวางระบบการเทรดด้วยเงิน1ล้านให้ได้กำไรเดือนละ1-3แสน -สอนกลยุทธ์กลเม็ดเคล็ดลับตั้งแต่ต้น อยากเป็นนักเทรดเล่นรอบ จะต้องทำอย่างไร? ต้องดูข้อมูลอะไรบ้าง? *สอนตรงจากประสบการณ์จริง เข้าใจง่าย ใช้ได้ผล* *เหมาะสำหรับท่านนักลงทุนทั้งมือเก่ามือใหม่* ค่าอบรม ลดเหลือเพียง 3,000 บาท(ราคาเต็ม 5,000 บาท) สมัครด่วนเหลือเพียง10ที่นั่งเท่านั้น ติดต่อสำรองที่นั่ง : 02-650-7930-1, 088-9408915 (จ.-ศ. 8-18 น.) โอนค่าอบรม เข้าบัญชี " บริษัท ไอ อาร์ เอส จำกัด " ธนาคารกรุงเทพ สาขาถนนเพลินจิต บัญชีออมทรัพย์ เลขที่ 205-0-130778 ส่งหลักฐานการโอนเงิน(พร้อมเขียน ชื่อ-นามสกุล ,ที่อยู่ ,เบอร์โทรศัพท์และอีเมล) ได้ที่ Fax. 02-6514899 หรือ E-Mail: train.irs@gmail.com หรือ Line : irslimited
แท็ก Trade