เทศกาล “ฮ่องกง ฟู้ด เฟสติวัล” ที่ฮ่องกงฟิชเชอร์แมน ยกความสดชั้นเลิศหลากหลายเมนู ตลอดสิงหาคม ถึงกันยายนนี้

ข่าวบันเทิง Tuesday August 11, 2015 14:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--11 ส.ค.--อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ ฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน คัดความสด จัดเต็มความอร่อยนำอาหารทะเลชั้นเลิศมาปรุงแต่งหลากหลายเมนูสไตล์ฮ่องกงขนานแท้ เอาใจผู้ชื่นชอบซีฟู๊ด เริ่มที่ ปลาหิมะผัดชายหาดสไตล์ฮ่องกง ปลาหิมะจากทะเลแถบอลาสก้า หั่นเป็นชิ้นเต็มคำ ผัดกับเครื่องเทศแบบจีนเต้าซี่เพิ่มความหอมกลมกล่อม ต่อมา เมนูกุ้งแม่น้ำนึ่งข้าวเหนียวกระเทียม ที่เลือกใช้กุ้งแม่น้ำคัดเกรดคุณภาพ ทานคู่กับข้าวเหนียวกระเทียมนึ่งหอมกรุ่นรองด้วยใบบัว ตามมาด้วย เมนูกุ้งแม่น้ำผัดชายหาดสไตล์ฮ่องกง พร้อมด้วยเมนูชั้นเลิศที่พลาดไม่ได้ ขอแนะนำ กุ้งมังกรเคนาเดียนผัดขิงต้นหอมอบบะหมี่ และ เมนูกุ้งมังกรเคนาเดียนนึ่งซอสครีมไวน์ขาว กุ้งมังกรเคนาเดียนตัวโตสีส้มสดจากทะเลแถบแอตแลนติก เลือกขนาดที่ 1 กิโลกรัม รังสรรค์ความอร่อยด้วยการราดด้วยไวน์ขาว และครีมซอสเหยาะเหล้าจีนเพิ่มรสชาติ และปิดท้ายด้วยของหวานอย่าง พุดดิ้งรสส้มมะนาว เลือกใช้ส้มซันควิก ผสมผสานเจลาตินและมะนาว ทานคู่กับวิปครีมราดนมได้ความสดชื่น และ เมนูเจลลี่ชาเขียวเย็นนมสด ที่เลือกใช้ชาเขียวมัทฉะ ทานคู่กับนมสด ลิ้มลองความอร่อยของอาหารทะเลสดๆ ตั้งแต่เดือนสิงหาคม – กันยายน 2558 ที่ร้านอาหารฮ่องกง ฟิชเชอร์แมน?ทั้ง 2 สาขา อาทิ อิมแพ็ค ล็อบบี้ฮอลล์ 8 ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี โทร. 0-2833-5434 และสาขา โครงการ เควิลเลจ ชั้น 2 โซน เค สแควร์ โทร.02-661-5908www.hkfisherman.com สำนักงานฝ่ายสื่อสารองค์กร บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่นแมเนจเม้นท์ จำกัด โทร. 0-2833-5061, 02-833-5075, 0-2833-5076, 0-2833-5067