“ว่าน” ของขึ้น! ฟิตเตรียมขึ้นกรีนคอนเสิร์ต # 18 ชวนช่วยผู้พิทักษ์ป่าไทย

ข่าวบันเทิง Tuesday August 18, 2015 09:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--เอ-ไทม์ มีเดีย นับถอยหลังกันให้ดี สำหรับคนที่มีบัตร Green Concert # 18 The Lost Love Songs “ร้อยเพลงรักที่หายไป” ของ กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม เพราะนาทีนี้ขนาดศิลปินยังตื่นเต้นกันสุดๆ ดูอย่าง ว่าน ธนกฤต ยังขอประเดิมเข้าห้องซ้อมก่อนคนแรก “ผมเห็นรายชื่อเพลงแล้วของขึ้นจริงๆครับ ไม่เคยคิดว่าชีวิตนี้จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตกับพี่ๆ ที่เราฟังเพลงพวกเขามาตั้งแต่เด็ก แกะเนื้อเพลงเล่นกีต้าร์กันมาตั้งแต่ผมยังเกรียนๆ ก็ต้องยินดีกับคนที่มีบัตรอยู่ในมือด้วยครับ และที่สำคัญผมอยากชวนทุกคนมาร่วมสมทบทุนให้กับผู้ที่เสียสละทำงานเพื่อปกป้องพื้นป่าไทยกันด้วยครับ เพราะกรีนคอนเสิร์ตครั้งนี้มอบรายได้ส่วนหนึ่งให้ “กองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า” มูลนิธิสืบนาคะเสถียร” นอกจากนี้ใครที่อยากจะช่วยเหลือเพิ่มเติมก็ยังสามารถโอนเงินสมทบได้ที่บัญชี บริษัท เอ-ไทม์ มีเดีย จำกัด เพื่อกองทุนเพื่อผู้พิทักษ์ป่า ธนาคารไทยพานิชย์ จำกัด (มหาชน) เลขที่บัญชี 032-471012-5 งานนี้นอกจากจะได้มาดื่มด่ำกับร้อยเพลงรักที่หายไปแล้ว ทุกคนยัง ได้บุญร่วมทำบุญกันด้วยครับ แล้วไปเจอกันใน วันเสาร์ที่ 29 และวันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ ที่ รอยัล พารากอน ฮอลล์ สยามพารากอน นะครับ”