เบนซ์อมรรัชดา เชิญชวนผู้สนใจร่วมบริจาคโลหิต ต่อชีวิตเพื่อนมนุษย์ ในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558

ข่าวทั่วไป Tuesday August 18, 2015 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--เบนซ์อมรรัชดา บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ผู้นำตลาดรถเบนซ์มือสอง Certified Used Car ที่มีศูนย์บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐานแบบครบวงจร จัดกิจกรรมร่วมกับสภากาชาดไทย ในงานบริจาคโลหิตประจำปี 2558 ครั้งที่ 86 ซึ่งจัดต่อเนื่องเป็นประจำทุกๆ 3 เดือน หนึ่งในโครงการ “สิ่งที่สูงกว่าเงิน” ก่อตั้งโดย คุณจุ๊บ วรรณภา ตั้งบรรยงค์ ประธานกรรมการบอร์ดบริหาร คนเก่งของเบนซ์อมรรัชดา เพื่อร่วมสนับสนุนสภากาชาดไทย ในการจัดหาโลหิตเพื่อนำมาช่วยเหลือผู้ป่วยที่ต้องการโลหิตในการรักษาพยาบาลทั่วประเทศ จึงขอเชิญชวนลูกค้า พนักงาน และประชาชนทั่วไปมาร่วมบริจาคโลหิตกันอย่างต่อเนื่อง โดยจัดตั้งศูนย์รับบริจาคโลหิตเคลื่อนที่ จากสภากาชาดไทย มากไปกว่านั้นทางเบนซ์อมรรัชดา ได้จัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการฟรีสำหรับทุกท่าน พร้อมขยายเวลารองรับผู้เข้ารับบริจาคโลหิตอีกด้วย โดยจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 กันยายน 2558 ณ บริเวณลานหน้า บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด ตั้งแต่เวลา 11.00 – 15.00 น. สนใจเข้าร่วมกิจกรรมบริจาคโลหิต สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-939-0055 ต่อ 202 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ : คุณปาริฉัตร ยี่สิ้น (จิ๊บ) แผนกลูกค้าสัมพันธ์ ส่วนงานประชาสัมพันธ์ บริษัท เบนซ์อมรรัชดา จำกัด โทร. 0-2939-0055 ต่อ 503 แฟกซ์. 0-2939-0055 ต่อ 314 อีเมล์ : pr.benz.amorn@gmail.com