วาโก้ ร่วมกับ สถาบันมะเร็งแห่งชาติ จัดกิจกรรมแมมโมแกรมการกุศล “ส่งต่อความห่วงใยจากแม่...สู่ลูก”

ข่าวทั่วไป Wednesday August 19, 2015 14:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่น บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) โดยผลิตภัณฑ์วาโก้ ในฐานะผู้สนับสนุน “โครงการวาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” ร่วมกับสถาบันมะเร็งแห่งชาติ จัดงานแถลงข่าวเปิดงานกิจกรรมแมมโมแกรมการกุศล “ส่งต่อความห่วงใยจากแม่...สู่ลูก” โดยมี นายอภินันท์ จันทรังษี อธิบดีกรมประชาสัมพันธ์ นายแพทย์วีรวุฒิ อิ่มสำราญ ผู้อำนวยการสถาบันมะเร็งแห่งชาติ นายแพทย์สุพรรณ ศรีธรรมมา อธิบดีกรมการแพทย์ คุณวรเทพ อัศวเกษม รองผู้อำนวยการผลิตภัณฑ์วาโก้ บริษัท ไอ.ซี.ซี อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) นายแพทย์อาคม ชัยวีระวัฒนะ ผู้เชี่ยวชาญด้านศัลยกรรมมะเร็งเต้านม สถาบันมะเร็งแห่งชาติ ดร.พรทิพา พิชา แม่นุ่น-สุพัฒชา ศรีสุวรรณ ที่จะมาถ่ายทอดเรื่องราวมะเร็งเต้านมระยะสุดท้าย คุณเป้ย ปานวาด และเชฟฟิน จากรายการครัวอินดี้ ร่วมพูดคุยถึงรายละเอียดของโครงการฯ ในวันอังคาร ที่ 25 สิงหาคม พ.ศ.2558 เวลา 13.00-17.00 น. ณ ลานเอนกประสงค์ กรมประชาสัมพันธ์ เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร