ไอดีโชว์เคส พร้อมจัด “ออโต้ โชว์เคส 2015” มหกรรมแสดงรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก ด้วยพื้นที่จัดแสดงกว่า 5,000 ตารางเมตร ณ เซ็นทรัลพลาซ่า ระยอง ระหว่างวันที่ 1 - 7 กันยายนนี้

ข่าวยานยนต์ Wednesday August 19, 2015 17:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ส.ค.--ไอดี โชว์เคส บริษัท ไอดี โชว์เคส จำกัด ผู้จัดงานแสดงรถยนต์ระดับพรีเมียม ทุ่มงบกว่า 10 ล้านพร้อมจัดงานมหกรรมแสดงรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออกภายใต้ชื่อ “ออโต้ โชว์เคส 2015 (Auto Showcase 2015)” ครั้งที่ 3 งานเดียวที่รวบรวมรถยนต์ทุกยี่ห้อ มอเตอร์ไซค์ และอุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษ รวมถึงผู้ที่จองรถในงานจะได้ลุ้นรับรางวัลมากมายรวมมูลค่ากว่าล้านบาท และการเผยโฉมครั้งแรกของรถยนต์แบรนด์ดังอาทิ Ford F-150 Urban Warrior และ Jeep compass โดยงานนี้จะจัดขึ้นที่ เซ็นทรัลพลาซ่า จ.ระยอง เป็นครั้งแรก ด้วยพื้นที่จัดแสดงกว่า 5,000 ตารางเมตร ระหว่างวันที่ 1 - 7 กันยายน 2558 นาย วริษฐ์ เมธีวัฒนเดชา ประธานบริหาร บริษัท ไอดี โชว์เคส จำกัด เปิดเผยรายละเอียดและวัตถุประสงค์ของการจัดงานครั้งนี้ว่า “เราได้การตอบรับเข้าร่วมงาน 100% ของพื้นที่จัดแสดง เหตุผลที่มาจัดงานที่ระยองก็เพราะเป็นจังหวัดที่มี GDP อยู่อันดับต้นๆ ของประเทศ ซึ่งทางบริษัทฯ ได้เล็งเห็นศักยภาพในการซื้อของจังหวัดระยอง และ จังหวัดใกล้เคียง ประกอบกับทางบริษัทฯ ได้รับเกียรติจากทางเซ็นทรัล พลาซา ระยอง ที่ให้โอกาสในการจัดงานแสดงรถยนต์ ออโต้ โชว์เคส 2015 และได้มองเห็นตรงกันว่า อยากให้เซ็นทรัล พลาซา ระยอง เป็นศูนย์กลางการจัดงานแสดงรถยนต์ที่ใหญ่ที่สุดในภาคตะวันออก เพื่อรองรับกำลังซื้อจากคนในจังหวัดระยองและใกล้เคียง” “สำหรับงาน ออโต้ โชว์เคส 2015 ครั้งนี้จะประกอบไปด้วย รถยนต์นำเข้า รถยนต์พรีเมียม รถยนต์ที่นั่งส่วนบุคคล รถกระบะ รถแต่ง เรือ มอเตอร์ไซค์ บิ๊กไบค์ รวมถึงเครื่องเสียง ชุดแต่ง และอุปกรณ์ประดับยนต์ ความคาดหวังของการจัดงานครั้งนี้ เราคาดว่าจะมีผู้เข้าร่วมงานรวม 7 วัน กว่า 100,000 คน ยอดจองรถและมอเตอร์ไซค์ ทั้งหมดในงานรวมกว่า 300 คัน” นายวริษฐ์ กล่าวเพิ่มเติม นอกจากนี้ผู้จัดยังได้จัดกิจกรรมพิเศษในงานมากมาย อาทิ มินิคอนเสิร์ต เป้ อารักษ์, แจ๊ส สปุกนิก ปาปิยอง กุกกุก, การแสดงโชว์จาก Thailand Got Talent เป็นต้น สำหรับผู้ที่มาเข้าชมงานและลงทะเบียนลุ้นรับเครื่องใช้ไฟฟ้าทุกวัน สำหรับผู้ที่ซื้อสินค้าภายในงานมูลค่าตั้งแต่ 5,000 บาทขึ้นไป รับบัตรกำนัลมูลค่า 5,000 บาททันที ส่วนผู้จองรถยนต์ในงานลุ้นรับทองคำ หรืออุปกรณ์ตกแต่งรถยนต์ทุกวัน และสำหรับผู้ที่ซื้อรถยนต์มูลค่าตั้งแต่ 2 ล้านบาทขึ้นไป ยังจะได้รับที่จอดรถยนต์ VIP ที่เซ็นทรัลพลาซา ระยอง อีกด้วย