โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ ชวนสาวๆ มาเล่นสนุกกับผมให้สุด แล้วให้โดฟช่วยหยุดทุกปัญหาผมเสีย พร้อมทำความดีร่วมกัน เพียงดาวน์โหลดฟรี สติ๊กเกอร์ไลน์สุดน่ารักชุด “Dove Go Play with Good Heart” ที่ฟีเจอร์ทรงผมสุดเก๋ 8 ทรง 8 อารมณ์ ของเน็ตไอดอลน้องพิมฐา

ข่าวบันเทิง Thursday August 20, 2015 15:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 ส.ค.--รพินท์นิภา ผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ ภายใต้ บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด สร้างสรรค์แคมเปญสุดพิเศษชวนสาวๆ ให้มาเล่นสนุกกับผมได้ทุกทรงโดยไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสีย พร้อมร่วมทำความดีไปกับโดฟ โดยเปิดให้ดาวน์โหลดฟรี สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดพิเศษ “Dove Go Play with Good Heart” ซึ่งทุกการดาวน์โหลดสาวๆ จะได้เป็นส่วนหนึ่งในการสบทบทุนการศึกษาช่วยเหลือน้องๆ สถานสงเคราะห์เด็กหญิงบ้านราชวิถี สติ๊กเกอร์ไลน์ชุดนี้มาพร้อมกับความน่ารักสดใสและทรงผมสื่ออารมณ์สุดครีเอทของน้องพิมฐา เน็ตไอดอลขวัญใจสาวๆ (และหนุ่มๆ) ทั่วประเทศที่ทำจากเส้นผมจริง ถึง 8 ทรง 8 อารมณ์ ประกอบด้วย Love, Kiss, Angry, No, Ok, Please, Shock และ Thank You เพื่อสื่อให้เห็นว่าแม้สาวๆ จะทำผมกี่ทรงก็ไม่ต้องกังวลเรื่องผมเสียเพราะมีโดฟเป็นตัวช่วยสำคัญ สำหรับสาวๆ ที่สนใจ สามารถดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ได้ฟรี ตั้งแต่วันที่ 18 สิงหาคม ถึง 16 กันยายน 2558 นี้ ที่ LINE SHOP พร้อมกันนี้ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ ยังชวนให้สาวๆ มาเล่นสนุกกับทรงผมให้เต็มที่ ไม่ว่าจะดัด ม้วน ไดร์ ทำสี ด้วยการนำไอเดียจากทรงผมสุดเก๋ของพิมฐามาสร้างสรรค์ในสไตล์ของตัวเองให้สนุกแบบสุดๆ แล้วปล่อยให้การจัดการผมเสียเป็นหน้าที่ของ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ ที่มาพร้อมส่วนผสมของเคราติน รีแพร์ แอ๊คทีฟส์ ตรงเข้าฟื้นบำรุงผมเสียสะสมได้อย่างล้ำลึกถึงภายในแกนผม* ไม่ให้ผมกลับมาเสียซ้ำอีก โดยเฉพาะ โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ คอนดิชันเนอร์ ที่สามารถเนรมิตผมเสียให้กลับมาแข็งแรง สวย นุ่มลื่น ได้ภายในแค่ 1 นาที^ แม้ว่าผมของคุณจะโดนทำร้ายมาอย่างหนักก็ตาม ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงเส้นผม โดฟ อินเทนซ์ รีแพร์ ประกอบไปด้วย 6 ผลิตภัณฑ์ ได้แก่ แชมพู, คอนดิชันเนอร์, เดลี่ ทรีทเม้นท์ คอนดิชันเนอร์, ทรีทเม้นท์ มาสก์, ลีฟออน และเดลี่ แฮร์ วิตามิน มีวางจำหน่ายแล้วที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าสะดวกซื้อทั่วประเทศ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DoveThailand